Giới thiệu tổng quan

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế ( viết tắt JVNET.,JSC) được thành lập vào 09/09/2005, là doanh nghiệp ngoài quốc doanh với số vốn pháp định 5.000.000.000 VNĐ. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, JVNET tự hào là một trong 8 Doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo lao động đi nước ngoài làm việc.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET

Hình ảnh Văn phòng Công ty JVNET tại Hà Nội 

Kể từ khi thành lập đến nay,  JVNET đã không ngừng hoàn thiện và phát triển không chỉ về quy mô mà cả số lượng lao động xuất cảnh thành công. Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET  có 3 cơ sở làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Mỗi năm, JVNET phái cử khoảng 1.500 người đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Đồng thời, JVNET đang quản lý trên 4000 kỹ sư, thực tập sinh đang sinh sống và làm việc ở Nhật Bản.

Sáng 8/3/2017, Công ty XKLĐ uy tín JVNET vinh dự được Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung trao tặng bằng khen: “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2011-2016 “.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn Nhật Bản cũng như nhu cầu đi Nhật làm việc của lao động Việt, Công ty JVNET liên tục tuyển chọn và đào tạo những kiến thức cần thiết cho mọi đối tượng lao động từ trình độ phổ thông cho đến lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật.

Trong suốt quá trình tuyển dụng và sau khi xuất cảnh sang Nhật làm việc, Công ty JVNET luôn có đội ngũ hỗ trợ NLĐ giải quyết tất cả những thắc mắc liên quan đến chương trình Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Đồng thời, sau khi hết hạn hợp đồng trở về nước, JVNET còn hỗ trợ TTS tìm việc làm phù hợp với trình độ và nguyện vọng của từng người lao động.

Vì sao nên chọn Công ty JVNET khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nhằm cung ứng nguồn lao động chất lượng cho nhà tuyển dụng Nhật Bản cũng như đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Luôn lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và NLĐ.  Chính vì vậy, trong suốt hơn 10 năm qua, JVNET luôn là địa chỉ uy tín của lao động Việt.

cong ty xuat khau lao dong nhat ban jvnet

 

6 lý do nên chọn Công ty JVNET khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

công ty xklđ uy tín JVNET JVNET là 1 trong 8 Công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam

công ty xuất khẩu lao động JVNET chỉ tiếp nhận đơn hàng đi Nhật "CHẤT LƯỢNG" nhằm đảm bảo thu nhập và cuộc sống ổn định cho người lao động

chi phí đi Nhật thấp  Tuyển dụng lao động trực tiếp không qua môi giới, chi phí đi Nhật thấp

trung tâm đào tạo tiếng Nhật  Môi trường đào tạo thân thiện, hiện đại và chuyên nghiệp

công ty xuất khẩu lao động sang Nhật  Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng người lao động trong mọi hoàn cảnh

công ty xuất khẩu lao động uy tín  Cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho thực tập sinh đi XKLĐ Nhật Bản về nước 

Với phương châm “Tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo nhất cho người lao động”, Công ty JVNET tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho lao động Việt Nam có nhu cầu đi Nhật làm việc. 

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ