Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Top 10 đơn hàng đi Nhật Bản cho Nam lương cao

Trong quá trình đăng ký thi tuyển đơn hàng, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các tiêu chí tạo nên một đơn hàng tốt như: mức lương cơ bản, địa điểm làm việc hay đơn hàng có nhiều việc làm thêm

Đơn hàng đi Nhật Bản là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần mang lại thành công cho người lao động trong quá trình học tập, sinh sống và làm việc ở xứ sở hoa anh đào. Cho nên, trong quá trình đăng ký thi tuyển đơn hàng, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các tiêu chí tạo nên một đơn hàng tốt như: mức lương cơ bản, địa điểm làm việc hay đơn hàng có nhiều việc làm thêm hay không… Để từ đó có lựa chọn phù hợp với bản thân. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn hàng đi Nhật nào có chế độ đãi ngộ tốt cùng mức lương hấp dẫn, thì không nên bỏ qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây.

đơn hàng đi Nhật Bản tốt cho lao động nam

Đi XKLĐ Nhật Bản thì nên chọn đơn hàng nào ?

Danh sách 10 đơn hàng đi Nhật Bản tốt cho lao động nam

Đơn hàng chính là công việc mà người lao động gắn bó suốt quãng thời gian tham gia chương trình xuất khẩu lao động ở Nhật Bản. Dưới đây là những cập nhật mới nhất về danh sách các đơn hàng đi Nhật mà chúng tôi đã thực hiện:

1. Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đây là một trong những đơn hàng mà người lao động Việt có lượt đăng ký thi tuyển cao. Hầu như mọi lao động khi chọn đơn hàng đều thiên về những công việc làm trong nhà xưởng. Mức lương cơ bản mà phía nhà tuyển dụng trả cho đơn hàng này không hề thấp, vì thế mà đã có rất nhiều thực tập sinh kỹ năng chọn công việc này.

đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật Xem ngay: 7 lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật 

 Đơn hàng chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm - đơn hàng "hot" được nhiều lao động Việt lựa chọn

2. Lắp ráp linh kiện điện tử

Đơn hàng này không đơn thuần chỉ dành cho nam mà ngay cả lao động nữ cũng có thể lựa chọn. Với đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử thường sẽ có rất nhiều công việc làm thêm. Do đó, ngoài mức lương cơ bản mà người lao động nhận được mỗi tháng, họ cũng sẽ có thêm một nguồn thu nhập khá nhờ việc làm thêm này.

đơn hàng điện tử đi Nhật Bản đơn hàng điện tử đi Nhật Bản  Xem ngay: Những điều cần biết về đơn hàng điện tử đi Nhật 

đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

Tính chất công việc của đơn hàng điện tử đi Nhật phù hợp với lao động Việt

3. Hàn bán tự động

Công việc chủ yếu của người lao động đối với đơn hàng này là hàn các bộ phận máy móc làm trong xây dựng như thép, các loại máy sản xuất, máy dệt hay inox… Có thể chứng minh độ hot của đơn hàng này bằng các phản hồi của những lao động Việt đã và đang gắn bó với công việc hàn bán tự động ở Nhật Bản với mức lương cao.

don hang han xi

Hàn - xì - đơn hàng đi Nhật phù hợp với nhiều lao động Nam 

4. Đơn hàng đi Nhật Bản “khoan giếng”

 Đây là một trong những đơn hàng có chế độ đãi ngộ rất tốt bên cạnh mức lương thực lĩnh nhận về mỗi tháng không hề nhỏ. Sau khi hoàn tất các thủ tục, giấy tờ để xuất cảnh sang đất nước mặt trời mọc, bạn sẽ được bắt tay vào công việc, gồm lắp kè chống sạt lở núi và khoan giếng.

đơn hàng đi Nhật khoan giếng

So với các đơn hàng đi Nhật khác, đơn hàng khoan giếng có mức lương cơ bản cao hơn rất nhiều 

5. Đóng gói công nghiệp

 Bạn sẽ được làm việc với công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất trong suốt quá trình đóng gói sản phẩm, kiểm hàng và vận chuyển lên xe. Đây là công việc phù hợp với sức khỏe của rất nhiều lao động nam vì làm việc trong môi trường nhà xưởng, và có cơ hội được tăng ca thường xuyên.

Đóng gói công nghiệp

Môi trường làm việc của đơn hàng đóng gói công nghiệp là trong nhà xưởng 

6. Đơn hàng giàn giáo

Đây là đơn hàng thuộc ngành xây dựng, do đó ngoài việc chi phí cho đơn hàng này thấp hơn các đơn hàng khác, người lao động còn nhận được mức lương cao hơn so với các đơn hàng làm trong nhà xưởng. Tuy nhiên, để có thể tham gia đơn hàng này, bạn cần phải có sức khỏe tốt và chịu khó, chăm chỉ làm việc. 

đơn hàng giàn giáo đi Nhật Bản

Hình ảnh thi tuyển lắp giàn giáo của Công ty JVNET

7. Lắp cốp pha

Yêu cầu đối với loại đơn hàng này là người lao động cần có một sức khỏe tốt, bền bỉ và chịu khó vì môi trường làm việc ngoài trời. Từ yêu cầu đó mà mức lương phía tuyển dụng Nhật Bản trả cho người lao động làm công việc lắp cốt pha rất cao, thường cao hơn đơn hàng giàn giáo. Chi phí đi Nhật đơn hàng lắp cốp pha thấp hơn khá nhiều so với đơn hàng trong nhà xưởng. 

đơn hàng đi Nhật lắp cốp pha

Mức lương đơn hàng lắp cốp pha cao hơn các đơn hàng trong nhà xưởng 

8. Đơn hàng làm mộc

Đơn hàng làm mộc không yêu cầu phải có kinh nghiệm. Bởi sau khi sang Nhật, NLĐ sẽ được đào tạo một cách bài bản. Tuy nhiên, để có thể dễ dàng trúng tuyển đối với đơn hàng này, người lao động phải có kinh nghiệm về tay nghề làm mộc. Tay nghề sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho người lao động thuận lợi hơn trong quá trình làm việc và tạo ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng.

đơn hàng mộc xây dựng nhật bản

Có kinh nghiệm làm mộc là một lợi thế lớn cho người lao động khi có dự định đi đơn hàng mộc 

9. Đơn hàng đi Nhật cốt thép

Đơn hàng này không yêu cầu cao về trình độ học vấn của người lao động, vì chỉ cần tốt nghiệp trung học cơ sở là đã đủ điều kiện tham gia đơn hàng. Công việc chủ yếu đối với đơn hàng này là sử dụng máy cắt sắt, uốn sắt, gia công cốt thép, buộc cốt thép… và nhiều công việc có liên quan khác. Chưa kể có nhiều việc tăng ca, tạo cơ hội tăng thêm thu nhập của người lao động bên cạnh số tiền lương nhận về hàng tháng không phải thấp.

đơn hàng đi Nhật cốt thép

Hình ảnh minh họa buổi thi tuyển buộc cốt thép ở Nhật 

10.  Đơn hàng cơ khí

Đây là đơn hàng làm việc trong nhà xưởng, không chịu sự tác động của môi trường ngoài, lương cao cộng với việc làm thêm nhiều. Do đó đã có rất nhiều lao động Việt lựa chọn. Đơn hàng này  yêu cầu người lao động phải có tay nghề, nhằm giúp cho các công việc uốn, tiện, khoan, dập các sản phẩm cơ khí, điều khiển máy tiện CNC, máy phay, máy dập lỗ… được thuận tiện, nhanh chóng và chính xác hơn. Tùy thuộc vào tính chất công việc và địa điểm làm việc mà người lao động nhận mức lương cao hay thấp khác nhau.

đơn hàng đi Nhật gia công cơ khí

Đối với lao động có kinh nghiệm về cơ khí là một lợi thế lớn khi thi tuyển

Mức lương nhận được mỗi tháng là sự quan tâm hàng đầu của hầu hết mọi lao động Việt khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Do đó, trong quá trình đăng ký tham gia thi tuyển đơn hàng, ngoài các yếu tố liên quan đến lựa chọn đơn hàng phù hợp với điều kiện sức khỏe của bản thân, người lao động cần phải chú ý tìm hiểu tiền lương thực lĩnh khoảng bao nhiêu, địa điểm làm việc, môi trường làm việc, ...

Tuy nhiên, mức lương thực lĩnh cuối cùng người lao động nhận về còn phụ thuộc vào yếu tố: đơn hàng có nhiều việc làm thêm hay không và sự chênh lệch mức lương giữa các vùng. Chẳng hạn ở các thành phố lớn như: Tokyo, Kyoto sẽ có mức lương cơ bản cao hơn so với các thành phố nhỏ như: Ibaraki, Kagoshima hay Fukuoka… Nhưng, bù vào đó chi phí sinh hoạt, ăn ở ở các thành phố lớn sẽ đắt hơn so với các chi phí ở thành phố nhỏ. Vậy nên sự chênh lệch này cũng không đáng lo ngại.

Hy vọng rằng những thông tin về top 10 đơn hàng đi Nhật Bản cho Nam mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ là nguồn tham khảo ý nghĩa cho bạn trong việc chọn lựa đơn hàng đi Nhật năm 2019. Chúc bạn luôn tỉnh táo trong mọi quyết định của mình.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ