Góc Tư Vấn XKLĐ Nhật Bản

Năm 2019, đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt, lương cao?

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật là bước quan trọng trong quy trình xuất khẩu lao động. Người lao động có thể lựa chọn các đơn hàng như điện - điện tử, cơ khí, chế biến thực phẩm

Hiện nay ở Nhật Bản có đến 77 ngành nghề tuyển dụng, đây là một trong những điều chỉnh mang tính tích cực, giúp cho người lao động có nhiều cơ hội chọn lựa bất kỳ một công việc nào mà họ muốn, phù hợp với điều kiện tài chính, sức khỏe của bản thân mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là mặc dù có đến 77 ngành nghề, nhưng bạn chỉ được phép chọn 1 công việc duy nhất. Cho nên, đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt là điều mà ai cũng tỏ ra lo lắng, băn khoăn mỗi khi nghĩ đến. Nhằm giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn đó, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một số đơn hàng đi Nhật mới nhất.

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt

Năm 2019, nên chọn đơn hàng đi xklđ Nhật Bản nào tốt ? 

Đơn hàng đi Nhật mới nhất năm 2019 người lao động nên chọn

Đơn hàng là công việc mà NLĐ sẽ gắn bó trong suốt quá trình sinh sống và làm việc ở đất nước mặt trời mọc. Sự thành công của bạn được tạo nên không chỉ nhờ sự cần cù, chăm chỉ, mà nó còn phụ thuộc vào đơn hàng mà bạn chọn lựa. Để bạn có quyết định đúng đắn nhất, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một số đơn hàng đã và đang được nhiều người lựa chọn. Bao gồm:

+ Đơn hàng may mặc

 May mặc là một trong những đơn hàng làm việc trong môi trường nhà xưởng được nhiều người quan tâm tìm hiểu, đăng ký thi tuyển trong những năm trở lại đây. Nếu muốn thi đơn hàng này, bạn phải có tay nghề, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực may mặc; khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Vì là công việc đang rất cần nhân công, do đó phía tuyển dụng Nhật Bản trả lương cho lao động tương đối cao, đồng thời có nhiều việc  làm thêm, giúp bạn tích cóp được khoản tiền không nhỏ sau vài năm trở về nước.

lựa chọn đơn hàng đi Nhật 2019  Xem ngay: 7 lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật Bản 

đơn hàng đi Nhật may mặc

May mặc - đơn hàng phù hợp với lao động Nữ có tay nghề 

+ Đơn hàng chế biến thực phẩm

 Công việc trong đơn hàng này vô cùng phong phú, giúp bạn thoải mái chọn lựa bất kỳ công việc nào mà mình mong muốn, phù hợp với bản thân, bao gồm: làm bánh mì, xúc xích, làm cơm hộp, cơm nắm, đồ ăn sẵn, làm giăm bông, thịt muối, chế biến hải sản như cá, tôm, cua, mực…

Đây là ngành mũi nhọn, đang được quan tâm đầu tư phát triển, do đó chính phủ Nhật Bản đã có nhiều chính sách ưu đãi, trả lương cao cùng với tạo cơ hội tăng ca thường xuyên. Vậy nên, người lao động không cần phải lo lắng khi lựa chọn đơn hàng này.

đơn chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Chế biến thực phẩm - thu hút số lượng lớn lao động Việt Nam 

+ Đơn hàng xây dựng

 Đơn hàng này chủ yếu tuyển chọn lao động nam, có sức khỏe tốt, có tính cần cù, chịu khó vì tính chất công việc làm ở ngoài trời, chịu tác động của thời tiết bên ngoài. Tuy nhiên để tương xứng với yêu cầu đó, phía tuyển dụng Nhật Bản đã đưa ra nhiều chế độ đãi ngộ tốt, ưu tiên dành cho lao động trong lĩnh vực xây dựng.

Không chỉ tạo cơ hội được tăng ca thường xuyên, trả lương cho lao động cao hơn so với các công việc nhà xưởng mà còn giảm chi phí xuất cảnh. Và đây cũng chính là lý do vì sao chi phí đơn hàng xây dựng thường thấp hơn các đơn hàng khác.

đơn hàng xây dựng Nhật Bảnđơn hàng xây dựng Nhật Bản Xem ngay: Top 10 đơn hàng đi Nhật Bản cho Nam lương cao 

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào lương cao

Mức lương đơn hàng xây dựng Nhật Bản thường trên 30 triệu vnđ/tháng

+ Đơn hàng nông nghiệp

 Ở nước ta hiện nay có tới hơn 70% dân số lao động trong lĩnh vực này. Do đó, đăng ký làm việc với đơn hàng nông nghiệp khi đi xuất khẩu lao động sang đất nước Nhật Bản là lựa chọn khá phù hợp đối với lao động Việt.

Nông nghiệp Nhật Bản cũng tương tự như nông nghiệp Việt Nam nhưng có quy mô lớn hơn, được hỗ trợ công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn. Vì mang tính chất thời vụ nên việc làm thêm rất nhiều, tạo cơ hội cho người lao động có thêm một nguồn thu nhập không nhỏ cho bản thân sau khi trở về nước.

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào lương cao 2019

Nông nghiệp phù hợp với cả lao động Nam và Nữ 

Bạn đã biết những điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì chưa?

Khi tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, NLĐ không chỉ quan tâm “đi Nhật nên chọn đơn hàng nào”, mà còn quan tâm đến điều kiện đi Nhật. Vậy, để có thể thực hiện ước mơ được sinh sống, làm việc ở đất nước mặt trời mọc, bạn phải đảm bảo các điều kiện gì?

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào Độ tuổi: yêu cầu người lao động phải đang trong độ tuổi từ 18 đến 35.

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào Tối thiểu đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào Không mắc các bệnh như: tim bẩm sinh, nhồi máu cơ tim, các bệnh truyền nhiễm, mù màu,…

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào Chiều cao, cân nặng sẽ tùy vào từng đơn hàng mà có yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, nếu là lao động nam, yêu cầu tối thiểu dành cho bạn là cao 1m60, nặng 50kg, và cao 1m50, nặng 40kg đối với nữ.

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào Có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ pháp lý đảm bảo đúng quy trình khi nhập cảnh sang đất nước Nhật Bản.

Như vậy có thể thấy rằng, mặc dù xu hướng đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ngày càng tăng cao nhưng những nỗi lo xoay quanh vấn đề đi Nhật nên chọn đơn hàng nào chưa bao giờ dứt. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để bạn đi đến quyết định đúng đắn của mình.

 

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ