Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Những lợi ích khi chọn công ty xklđ Nhật Bản uy tín bạn có biết

Lợi ích to lớn khi lựa chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín: chi phí đi Nhật hợp lý, xuất cảnh đúng thời gian, quy trình thủ tục hồ sơ rõ ràng, hỗ trợ tư vấn tận tâm 

Hiện nay, trước khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, đã có không ít người bỏ qua một vấn đề rất quan trọng là làm sao để có thể lựa chọn được công ty xklđ Nhật Bản uy tín? Mà dường như, mọi sự quan tâm chỉ hầu hết tập trung vào các vấn đề: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Điều kiện đi Nhật Bản là gì? Đơn hàng đi Nhật làm việc nào tốt, lương cao?... Đây quả thực là thiếu sót lớn đối với người lao động. Bởi thực tế cho thấy rằng, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ giúp bạn an toàn và thuận lợi trên con đường mà mình đã chọn. Mà còn mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực khác. Vậy lợi ích đó cụ thể là gì?

 công ty xuất khẩu lao động

Tìm công ty xklđ uy tín là điều không hề dễ dàng 

Những lợi ích khi đồng hành cùng công ty xuất khẩu lao động

Khi đồng hành cùng công ty xklđ Nhật Bản uy tín, người lao động không còn phải hoang mang, lo lắng bất cứ điều gì. Bởi vì:

công ty xklđ nhật bản uy tín Mọi khoản chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều rõ ràng. Bạn không phải mất tiền vào các khoản phí vô lý hay mất tiền cho các đối tượng cò mồi, môi giới.

công ty xklđ nhật bản uy tín Có cơ hội lựa chọn nhiều đơn hàng chất lượng, lương cao và chế độ đãi ngộ tốt.

công ty xklđ nhật bản uy tín Có kế hoạch xuất cảnh rõ ràng, cụ thể.

công ty xklđ nhật bản uy tín Được đảm bảo công việc sau khi nhập cảnh sang đất nước Nhật Bản.

công ty xklđ nhật bản uy tín Thông qua công ty phái cử này, sự có mặt của bạn ở Nhật Bản là hoàn toàn hợp pháp. Điều này rất quan trọng trong việc giúp cho người lao động có thể an tâm sinh sống, học tâp và làm việc trong quá trình sống ở đây. Được đảm bảo về quyền lợi, lợi ích hợp pháp của NLĐ tại Nhật Bản. 

công ty xklđ nhật bản uy tín Công ty sẽ là người bạn đồng hành cùng lao động Việt trong suốt thời gian làm việc ở Nhật Bản.

công ty xklđ nhật bản uy tín Được công ty hỗ trợ thanh lý hợp đồng, hoàn lại tiền thuế Nenkin và giới thiệu việc làm sau khi về nước…

JVNET -  Công ty đứng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (tên viết tắt- JVNET) được thành lập từ tháng 9 năm 2005. Hiện nay có 3 chi nhánh chính:

công ty xuất khẩu lao động uy tín   Trụ sở công ty: số 30, đường Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ

+ ĐC: Tầng 7, tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

+ SĐT: 0989-501-009 / 0916-387-598 

công ty xuất khẩu lao động uy tín   Văn phòng JVNET tại Đà Nẵng:

- ĐC: Sô 418 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

- SĐT: +84. 23. 63611568.

công ty xuất khẩu lao động uy tín   Văn phòng công ty JVNET tại thành phố Hồ Chí Minh

+ ĐC: Lầu 4, Tòa nhà HT Building 132- 134 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh 

+ SĐT: 0979-837-138 /  0943-066-113

công ty xuất khẩu lao động uy tín

Văn phòng Công ty xklđ uy tín JVNET tại Hà Nội 

Có thể khẳng định rằng, JVNET đã và đang là công ty được rất nhiều lao động Việt lựa chọn, đăng ký tham gia. Bằng chứng là hằng năm, JVNET đã đưa hơn 1000 lao động xuất cảnh theo nhiều diện khác nhau. Đồng thời, hiện tại đang quản lý hơn 4000 lao động đang làm việc và sinh sống ở Nhật Bản. Đối tác của JVNET không những mạnh về số lượng mà còn lớn mạnh cả về chất lượng. Điều này giúp mang đến cho lao động Việt 2 lợi ích thiết thực nhất:

- Đối tác nhiều tương đương với việc công ty sẽ tiếp nhận được nhiều đơn hàng chất lượng, đa dạng ngành nghề dành cho lao động

- Đảm bảo quyền lợi của người lao động khi sinh sống & làm việc tại Nhật Bản 

Để mang lại cho người lao động môi trường học tập tốt nhất. JVNET đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại bậc nhất với đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET

Hình ảnh giáo viên và TTS JVNET trong ngày lễ 20-11 

Hơn 13 năm kể từ khi được thành lập, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, JVNET đã trở thành công ty xklđ Nhật Bản uy tín trên thị trường lao động. Trở thành điểm đến đầu tiên của rất nhiều lao động trong việc đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản trong tổng số hàng trăm công ty khác đang hoạt động.

Về mặt chi phí, JVNET luôn đảm bảo là công ty có chi phí xuất cảnh hợp lý nhất. Mọi khoản chi phí đều được công bố rõ ràng, tuyệt đối không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác. Lao động sau khi về nước vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công ty. Được thể hiện qua việc công ty cam kết giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi kết thúc hợp đồng ở Nhật Bản.

Chính nhờ sự tận tâm và trách nhiệm trong công việc mà JVNET đã nhận được nhiều giấy khen cùng với chứng nhận có giá trị từ Bộ LĐTB&XH cùng Hiệp hội XKLĐ Việt Nam ( VAMAS). Cụ thể, giấy khen “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác đưa người Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài giai đoạn 2011- 2016” và chứng nhận “ Doanh nghiệp 5 sao”.

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn đã biết khi đồng hành cùng công ty xklđ Nhật bản uy tín, người lao động sẽ có được những lợi ích thiết thực nào. Từ đó làm cơ sở, động lực để bạn quan tâm hơn đến việc lựa chọn công ty uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Tránh trường hợp “nhắm mắt chọn bừa” và nhận về những hệ lụy không đáng có. Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ