Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Danh sách đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất lương cao

Công ty xklđ uy tín JVNET tổng hợp các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm lương cao trên 30 triệu, chi phí đi Nhật 1 năm thấp, xuất cảnh sớm, chế độ đãi ngộ dành cho NLĐ hấp dẫn

Hiện nay, Nhật Bản đang là một trong hai thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất ở nước ta. Với nhu cầu tuyển dụng và xuất cảnh liên tục đã góp phần giải quyết vấn đề thất nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, các đơn hàng và thời gian lao động ở Nhật rất đa dạng với những đơn hàng đi Nhật 1 năm, 3 năm cho người lao động lựa chọn.

danh sách đơn hàng đi Nhật 1 năm

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm có nhiều ưu điểm nổi bật

1. Tổng hợp những danh sách đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất

Để đáp ứng nhu cầu lao động cho các lĩnh vực, Nhật Bản luôn có nhiều đơn hàng hấp dẫn người lao động với thời hạn một năm như sau:

đơn hàng đi nhật 1 năm  Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng 1 năm

Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật cho nam được nhiều người lao động lựa chọn. Lĩnh vực xây dựng ở Nhật đang rất phát triển và cần lượng lớn người lao động để nhanh chóng hoàn thiện các công trình xây dựng phục vụ cho thế vận hội Olympic năm 2020 sắp diễn ra. Do đó, năm 2019 Nhật Bản cần rất nhiều lao động cho lĩnh vực này với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc hiện tại cho người lao động.

đơn hàng đi nhật 1 năm Đơn hàng đi Nhật một năm lĩnh vực giặt là

Ngành may mặc ở Nhật khá phát triển kéo theo sự phát triển của ngành giặt là. Đây là ngành thu hút được nhiều lao động nữ bởi tính chất công việc không quá vất vả, thường làm việc trong nhà xưởng. Công việc này cũng đòi hỏi người lao động khéo tay và nhanh nhẹn, do đó đây là lựa chọn của nhiều lao động nữ.

đơn hàng đi nhật 1 năm Đơn hàng đi Nhật một năm ngành sản xuất bánh kẹo

Nhật Bản cũng là một trong những nước đi đầu trong ngành bánh kẹo, với dây chuyền sản xuất hiện đại nên Nhật Bản cũng cần lượng lao động lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Sản xuất bánh kẹo là lĩnh vực phù hợp với cả nam và nữ. Đơn hàng này đang phát triển với khá nhiều địa điểm làm việc cho người lao động lựa chọn.

đơn hàng đi nhật 1 năm Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí 1 năm 

Có thể nói, trong các ngành thì cơ khí vẫn là trọng điểm, mũi nhọn của Nhật Bản. Các sản phẩm của ngành cơ khí đang phủ khắp toàn thế giới và đây là lĩnh vực được nhiều nam giới ưu tiên lựa chọn, bởi mức lương khá cao, dao động từ 30-35 triệu/tháng, chưa bao gồm lương làm thêm giờ. Đặc biệt hơn, khi đến với ngành này, sau khi hết hạn Hợp đồng về nước thì người lao động có thể tự mở xưởng cơ khí cho mình.

Ngoài những đơn hàng đi Nhật mới nhất ở trên, Nhật Bản còn rất nhiều đơn hàng một năm khác với các lĩnh vực khác nhau. Chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

đơn hàng đi Nhật 1 năm  Xem thêm: Tổng hợp những đơn hàng đi Nhật Bản mới nhất 2019 

xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm

Lắp ráp ô tô - ngành nghề được nhiều lao động lựa chọn khi đi Nhật 1 năm 

2. Ưu điểm đối với các đơn hàng đi Nhật 1 năm

Những đơn hàng đi Nhật một năm có rất nhiều ưu điểm thu hút người lao động đăng ký tham gia khi đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản: 

xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm Tính chất công việc phù hợp với mọi đối tượng lao động

Đơn hàng một năm thường là công việc có tính chất thời vụ như nông nghiệp, chế biến, giặt là. Vì là thời vụ nên sẽ rất nhiều việc để người lao động đăng ký làm thêm, giúp cải thiện thu nhập;

xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm Không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm

Vì thường là những công việc mang tính thời vụ, nên không đòi hỏi kinh nghiệm, mà chủ yếu người lao động chỉ cần chịu khó, chăm chỉ, tuân thủ đúng nội quy nơi làm việc là được.

xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm Mức lương cao

Như chúng tôi đã phân tích, các đơn hàng một năm mang tính chất thời vụ nên có nhiều việc để người lao động đăng ký làm thêm giờ. Chính vì vậy thu nhập của người lao động được tăng lên khá nhiều.

xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm Chi phí xuất cảnh thấp

Thông thường, chi phí xuất cảnh của các đơn hàng một năm chỉ bằng 1/3 so với các đơn hàng 03 năm, nên phù hợp với những người lao động có kinh tế eo hẹp

chi phí đi Nhật 1 năm  Xem ngay: Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản năm 2019 có biến động mạnh 

xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm Thời gian xuất cảnh nhanh

Phù hợp với tính chất công việc cũng như hoàn cảnh của người lao động nên người lao động sẽ rút ngắn được thời gian xuất cảnh, giúp bạn tiến nhanh hơn đến con đường đi xuất khẩu lao động tại Nhật.

Nhìn chung, đơn hàng đi Nhật một năm hay ba năm cũng đều có những ưu điểm nhất định. Nhưng quan trọng là tìm được đơn hàng phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện và mong muốn của bạn thân nhất! Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ để tìm được đơn hàng tốt nhất nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các đơn hàng đi Nhật một năm mới nhất mà bạn nên tham khảo lựa chọn. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 84-243-7556251. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn!

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ