Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Nhóm máu nào dễ trúng tuyển phỏng vấn đơn hàng đi Nhật Bản ?

Người Nhật rất quan tâm đến nhóm máu của người lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, họ có nhiều quan niệm khác nhau về sức khỏe, về sứ mệnh thông qua nhóm máu

Chắc hẳn đã có rất nhiều người tỏ ra bất ngờ khi người Nhật hỏi về nhóm máu của mình khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Bởi vì đa số  lao động Việt không mấy ai quan tâm đến nhóm máu, trong khi đây lại là vấn đề mà người Nhật Bản rất quan tâm. Vậy việc biết được nhóm máu mang lại ý nghĩa gì? Nhóm máu nào dễ trúng tuyển phỏng vấn đơn hàng đi Nhật nhất? Vì sao người Nhật lại quan tâm đến vấn đề này như vậy?... Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời thông qua những thông tin dưới đây.

Nhóm máu nào dễ trúng tuyển đơn hàng đi Nhật Bản ?

Nhóm máu nào dễ trúng tuyển phỏng vấn đơn hàng đi Nhật ? 

Bạn có biết lý do vì sao người Nhật rất quan tâm đến nhóm máu của người lao động ?

Thực tế cho thấy rằng, đã có không ít lao động Việt được phía tuyển dụng cũng như người Nhật hỏi về nhóm máu. Và hầu hết họ đều cảm thấy ngạc nhiên khi được hỏi về vấn đề này vì không biết mình thuộc nhóm máu gì. Tại sao người Nhật lại quan tâm đến nhóm máu của người lao động?

xuất khẩu lao động sang Nhật Nhật Bản là đất nước rất coi trọng vấn đề sức khỏe và sinh mệnh của con người.

Người Nhật cho rằng, biết được nhóm máu của người lao động là phần nào xác định được những bệnh tật mà người đó dễ mắc phải. Điều này đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc phía tuyển dụng có quyết định tuyển người này vào làm việc cho công ty, doanh nghiệp của mình hay không. Bởi vì công việc ở Nhật Bản thường đòi hỏi cao về sức khỏe. Vậy nên họ thường ưu tiên tuyển dụng lao động có sức khỏe tốt, bền bỉ và chịu khó. Chỉ khi có sức khỏe tốt mới có thể đáp ứng yêu cầu công việc.

xuất khẩu lao động sang Nhật Căn cứ vào nhóm máu để đoán được số mệnh.

Người Nhật rất mê tín, sự mê tín đó còn được thể hiện trong việc bói nhóm máu. Khi biết được nhân viên của mình nhóm máu gì, họ có thể đoán được số mệnh tương tự như xem bài tây, bói vân tay hay xem cung hoàng đạo vậy. Nếu nhóm máu của bạn hợp với nhóm máu của sếp thì chắc chắn bạn sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi trong suốt quá trình làm việc ở công ty và ngược lại.

Trên đây là 2 lý do cơ bản nhất trả lời cho câu hỏi “Tại sao người Nhật lại coi trọng nhóm máu của con người đến vậy?”. Vậy nhóm máu có nói lên điều gì? Ý nghĩa của mối loại nhóm máu là gì? Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu.

đơn hàng đi Nhật  Xem ngay: Đặc điểm các đơn hàng đi Nhật cho Nữ 

nhóm máu nào người Nhật thích

Mỗi nhóm máu đều mang một ý nghĩa khác nhau 

Nhóm máu nào dễ trúng tuyển phỏng vấn đơn hàng đi Nhật và ý nghĩa của mỗi nhóm máu

Để biết được nhóm máu nào dễ trúng tuyển nhất khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, trước hết chúng ta nên biết người Nhật quan niệm thế nào về nhóm máu. Mỗi một nhóm máu mang một đặc điểm riêng, trong đó:

xuất khẩu lao động Nhật Nhóm máu A

Người Nhật cho rằng, những người có nhóm máu A là người thích thời trang, giữ kẽ và đặc biệt luôn tuân theo luật pháp. Họ thường dễ nổi nóng, cáu gắt khi gặp vấn đề nào đó. So với nhóm máu khác thì đây là nhóm máu có tỷ lệ mắc bệnh tim khá cao, đồng thời chứa tế bào ung thư có tên Antigen. Do đó họ chỉ thích hợp với các công việc văn phòng như kế toán, ngồi máy vi tính…

xuất khẩu lao động Nhật Nhóm máu B

Người thừa hưởng nhóm máu B tính tình rất hài hước, hòa đồng, vui vẻ, có lập trường vững vàng, linh hoạt trước mọi tình huống. Đam mê với những công việc mang tính giao lưu rộng rãi, được tiếp xúc với mọi người.

Nghề nghiệp thích hợp: Phóng viên, đầu bếp, nhà lãnh đạo quân đội.

xuất khẩu lao động Nhật Nhóm máu O

Theo quan niệm của người Nhật, người thuộc nhóm máu O rất dễ mắc các bệnh về bao tử, tuyến giáp nếu không có chế độ ăn uống khoa học. Về tính cách: duy tâm, hay ghen, tham lam và luôn cố gắng để tìm kiếm danh vọng. 

Nghề nghiệp thích hợp: Nhân viên ngân hàng, môi giới đầu tư, làm việc trong lĩnh vực chính trị.

xuất khẩu lao động Nhật Nhóm máu AB

Đây là sự kết hợp giữa nhóm máu A và nhóm máu B. Người có nhóm máu AB thường giỏi về ngoại giao, có lý trí cao, trung thực, khoan dung độ lượng…

Nghề nghiệp thích hợp: giáo viên, nhân viên công tác xã hội…

phỏng vấn đơn hàng đi Nhật  Xem ngay: Bật mí bí quyết thi đỗ đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật 

Nhóm máu nào dễ trúng tuyển nhất?

nhóm máu A dễ trúng tuyển đơn hàng đi Nhật

Nhóm A được nhiều nhà tuyển dụng Nhật Bản thích nhất 

Theo các chuyên gia Nhật Bản, những người thuộc nhóm máu A đều là người sở hữu được những ưu điểm nổi trội nhất như:

nhóm máu A Đó là người cẩn trọng, tỉ mỉ, biết cách tổ chức, linh hoạt trong công việc… nhờ có lượng hormone stress cortisol trong cơ thể rất cao.

nhóm máu A Nếu bạn làm việc với những người có nhóm máu A, chắc chắn bạn sẽ luôn có niềm tin với người này. Bởi vì họ luôn tỏ ra nghiêm khắc, hết mình và trách nhiệm cao trong công việc.

nhóm máu A Các chuyên gia ở Nhật Bản còn khẳng định rằng, so với những nhóm máu khác thì nhóm máu A thường khoan dung, độ lượng, hiểu và cảm thông với người khác một cách dễ dàng…

Thường thì người Việt Nam không quan tâm đến nhóm máu của mình. Nhưng nếu tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thì bạn phải thay đổi suy nghĩ này. Bởi vì người Nhật rất quan tâm đến nhóm máu của người lao động, họ có nhiều quan niệm khác nhau về sức khỏe, về sứ mệnh thông qua nhóm máu. Và đó chính là lý do vì sao lao động Việt thường xuyên phải đối mặt với câu hỏi ‘nhóm máu của bạn là gì”. Vậy nên, để chủ động trước những câu hỏi thế này, bạn hãy nên dành một chút thời gian tìm hiểu vấn đề này nhé.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ