Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Lợi thế khi chọn đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Khi chọn đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, NLĐ sẽ được xuất cảnh sớm, chi phí đi xklđ Nhật Bản thấp, nhiều đơn hàng đi Nhật lựa chọn, chế độ đãi ngộ tốt

Chọn được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín sẽ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro xảy ra khi tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật. Vậy cụ thể những lợi thế đó ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thời gian xuất cảnh nhanh

Thời gian xuất cảnh là một trong những tiêu chí quan trọng của người lao động khi cân nhắc lựa chọn đơn hàng cũng như công ty xuất khẩu lao động. Theo quy trình khi xuất khẩu lao động hiện nay, người lao động bắt buộc phải tham gia khóa đào tạo cơ bản trước khi thi tuyển. Đây còn được gọi là khóa “học nguồn” với thời hạn 1 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật tại JVNET, bạn chỉ cần học nguồn trong thời gian 5 ngày.

học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Học tiếng Nhật giúp NLĐ tự tin hơn khi thi tuyển đơn hàng đi Nhật 

Sau khi kết thúc thời gian “học nguồn”, bạn sẽ được tư vấn, giới thiệu để chọn được đơn hàng phù hợp nhất và bắt đầu thi tuyển. Sau khi trúng tuyển, bạn sẽ có khoảng 10 ngày để chuẩn bị tài chính, hồ sơ, giấy tờ trước khi học tiếng Nhật tại trung tâm của công ty xuất khẩu lao động.

Bước vào giai đoạn học tiếng vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến quá trình làm việc cũng như sinh sống của bạn tại Nhật Bản. Do đó, bạn sẽ học tiếng Nhật với thời gian sau 4-6 tháng tùy yêu cầu cụ thể của từng đơn hàng. Một số đơn hàng đặc biệt còn được xuất cảnh sớm hơn.

Với những thông tin trên thì tổng thời gian để bạn được xuất cảnh từ khi đăng ký đến khi sang Nhật khoảng 6-8 tháng. Thời gian ngắn hay dài còn phụ thuộc vào đơn hàng bạn đi cũng như khả năng đáp ứng các điều kiện, yêu cầu khi xuất khẩu lao động.

2. Có nhiều đơn hàng cho bạn lựa chọn

Các đơn hàng đi Nhật 2019 có rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn, đơn hàng nào thu nhập cũng cao và môi trường làm việc đều lý tưởng. Đặc biệt, đối với những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín thì các đơn hàng rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn.

đơn hàng đi xklđ Nhật Bản

Công ty xklđ uy tín tiếp nhận nhiều đơn hàng chất lượng lương cao 

Dưới đây là một số đơn hàng lương cao mới nhất để bạn tham khảo lựa chọn như:

- Đơn hàng giàn giáo cốp pha: Số lượng tuyển 30 người, mức lương cơ bản khoảng 34 triệu

- Đơn hàng cơ khí hàn tuyển khoảng 30 người tại tỉnh Hyogo với lương khoảng 30 triệu

- Đơn hàng đứng máy sản xuất tuyển 9 Nữ tại Osaka với mức lương 32 triệu

- Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử tuyển 12 Nữ tại Aichi với mức lương cơ bản 31 triệu/tháng

- Đơn hàng chế biến thực phẩm tuyển 18 người làm việc tại Saitama với mức lương 31 triệu/tháng

- Đơn hàng khoan giếng tuyển 9 người tại Osaka với mức lương 40 triệu/tháng

Trên đây là một số đơn hàng lương cao, hấp dẫn mà bạn nên cân nhắc lựa chọn để tham gia nhé.

3. Chi phí tham gia xuất cảnh hợp lý

Đây là một trong những mối quan tâm của người lao động khi lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Chỉ có những công ty uy tín mới thu chi phí xuất khẩu lao động đúng mức quy định. Chi phí tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật năm 2019 được giảm nhanh chóng bởi khoản tiền đặt cọc đã được loại bỏ. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn yêu cầu người lao động nộp khoản tiền đặt cọc này, nên bạn cần lưu ý khi tìm công ty uy tín nhé.

chi phí xuất cảnh sang Nhật

Chi phí đi Nhật năm 2019 giảm hơn so với những năm trước 

Vì vậy, khoản tiền tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay chỉ còn các chi phí sau:

chi phí đi xklđ Nhật Bản Chi phí khám sức khỏe để đi nước ngoài

Để đủ điều kiện và chứng minh mình đủ điều kiện đi nước ngoài, người lao động cần khám sức khỏe tại Bệnh viện được Bộ Y tế cho phép khám và cấp giấy chứng nhận cho lao động đi làm việc ở nước ngoài. Có thể kể đến một số bệnh viện như Tràng An, Chợ Rẫy, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, Hồng Ngọc, Bạch Mai,… Mức chi phí khám sức khỏe khoảng 700.000 đồng;

chi phí đi xklđ Nhật Bản Phí dịch vụ 

chi phí đi xklđ Nhật Bản Chi phí học đào tạo nguồn trước khi thi đơn hàng

Để xuất khẩu lao động sang Nhật, người lao động cần có những kiến thức ngoại ngữ, cách giao tiếp nhất định với người Nhật Bản, khóa học này cũng giúp khả năng đỗ đơn hàng cao hơn.

chi phí đi xklđ Nhật Bản Chi phí đào tạo tiếng Nhật khi thi đỗ đơn hàng

Sau khi thi đỗ đơn hàng, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật khoảng 4-6 tháng trước khi xuất cảnh;

chi phí đi xklđ Nhật Bản Chi phí làm giấy tờ, chuẩn bị hồ sơ xuất cảnh

Trên đây là những lợi thế khi bạn chọn đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Hi vọng, bạn sẽ sớm tìm được đơn hàng phù hợp với mình và sớm được xuất cảnh sang Nhật làm việc.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ