Góc Tư Vấn XKLĐ Nhật Bản

Nam giới có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm?

Lao động Nam nên lựa chọn đơn hàng đi Nhật nào tốt, lương cao, chế độ tốt, chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thấp. Vậy có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm hay không ?

Nam giới là đối tượng có sức khỏe, có thể làm việc trong thời gian dài, những công việc nặng nhọc, thu nhập cao, ít vướng bận gia đình. Thông thường, họ sẽ lựa chọn đơn hàng 3 năm để xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn có nhiều lao động nam lựa chọn chương trình xklđ Nhật Bản 1 năm. Vậy nam giới có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm? Hãy cùng JVNET đi tìm hiểu. 

có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm

Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm hay không ? 


1. Nam giới có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm hay không?
Câu trả lời là “Có”. Mặc dù đơn hàng 3 năm là đơn hàng được khuyến khích nam giới lựa chọn nhưng đơn hàng 1 năm vẫn có những ưu điểm riêng để lao động nam có thể cân nhắc:
có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm Chi phí đi Nhật 1 năm thấp

Chi phí đi Nhật làm việc đơn hàng 1 năm chỉ bằng 1/3 so với đơn hàng 3 năm. Do đó, lựa chọn đơn hàng này, lao động nam giảm được một khoản phí lớn cho việc xuất khẩu lao động. Điều này rất có ý nghĩa với lao động ở những vùng nông thôn, khi điều kiện kinh tế của họ còn hạn chế.
có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm Thu nhập cao

Công việc cho nam giới đơn hàng đi Nhật 1 năm thường có tính chất thời vụ nên có nhiều việc làm thêm và tăng ca nhiều. Đây là cơ hội gia tăng thu nhập đáng kể cho lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm.
có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm Cơ hội gia hạn hợp đồng

Một số doanh nghiệp sẽ gia hạn hợp đồng nếu có chỉ tiêu tuyển dụng và lao động làm việc tốt sau 1 năm. Đây là cơ hội cho lao động nam kiếm thêm thu nhập tích lũy.
có nên đi Nhật đơn hàng 1 nămNâng cao năng lực làm việc

 Mặc dù thời gian làm việc tại Nhật không nhiều nhưng vẫn đủ để lao động có thể học hỏi, nâng cao trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm, tác phong làm việc. Khi về nước, lao động sẽ có ưu thế cạnh tranh với các lao động trong nước khi chưa đi xuất khẩu lao động sang Nhật.
có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm Học ngôn ngữ mới và khám phá văn hóa đất nước Nhật Bản

Trong thời gian 1 năm, lao động nam có thể học tiếng Nhật nhờ môi trường giao tiếp thực tế. Đồng thời có thể khám phá văn hóa Nhật trong các ngày nghỉ hoặc các buổi giao lưu văn hóa giữa hai nước.
có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm Phù hợp với lao động quỹ thời gian có hạn

Một số trường hợp đặc biệt, lao động không có thời gian làm việc tại nước ngoài 3 năm (như bận việc gia đình, ràng buộc bởi vợ con,…) nên lựa chọn đơn hàng 1 năm là lựa chọn tốt nhất.


Như vậy, người lao động cần xem xét điều kiện và nguyện vọng của bản thân để đưa ra quyết định "Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không?". Đồng thời, cân nhắc lựa chọn đơn hàng sao cho phù hợp với người lao động nhất.

phỏng vấn đơn hàng đi nhật phỏng vấn phỏng vấn đơn hàng đi nhật phỏng vấn  Xem ngay: Bật mí bí quyết thi đỗ đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật 


2. Làm sao để được xuất khẩu sang Nhật đơn hàng 1 năm?


Bên cạnh câu hỏi “Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm hay không?” thì người lao động cũng muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi “Làm sao để được xuất khẩu sang Nhật đơn hàng 1 năm?”. Câu trả lời đó là tìm kiếm cơ hội tại các đơn vị xuất khẩu lao động uy tín.

 

Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm hay không

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm bớt khắt khe hơn đơn hàng 3 năm 


Bạn nên lựa chọn những công ty có thương hiệu, được nhiều người lựa chọn như JVNET là một ví dụ. Đây là một trong các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam. Các lao động được JVNET xuất khẩu sang Nhật đều có công việc ổn định, thu nhập tốt, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, giúp lao động học hỏi được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, tác phong làm việc cũng như có thu nhập tốt để tích lũy.


Để có thông tin chính thống về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019, bạn nên trực tiếp lên văn phòng công ty xklđ uy tín để tìm hiểu hoặc thông qua các trang web uy tín như trang web của bộ LĐTB&XH, trang web của JVNET: https://jvnet.vn/. Hoặc bạn có thể tìm đến những người thân đã từng đi xklđ Nhật Bản về nước. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về chương trình XKLĐ Nhật cho bạn.

đơn hàng đi Nhật 1 năm đơn hàng đi Nhật 1 năm  Xem ngay: Tổng hợp các đơn hàng đi Nhật năm 2019 lương cao, chế độ tốt 

công ty xklđ uy tín jvnet

JVNET là một trong những công ty xklđ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Do hiện nay trên thị trường xuất hiện một số công ty ít tên tuổi, năng lực kém thậm chí lừa đảo nên bạn cần nâng cao tinh thần cảnh giác để không bị “tiền mất tật mang” khi trao một khoản tiền lớn cho họ và chỉ nhận lấy những lời hứa suông và những giấy tờ không có giá trị.


Đi xuất khẩu lao động trong 3 năm là điều tuyệt vời với lao động nam, là cơ hội kiếm thu nhập lớn, tích lũy tiền sau khi về nước, nâng cao cuộc sống, kỹ năng, kinh nghiệm,… nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua các đơn hàng đi Nhật 1 năm. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc vì những lý do kể trên.


Trên đây là gợi ý câu trả lời cho câu hỏi “Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm” cũng như hướng dẫn bạn cách để được xuất khẩu sang Nhật với loại đơn hàng này. Chúc bạn có những quyết định sáng suốt khi lựa chọn đơn hàng cũng như có quãng thời gian tuyệt vời khi làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ