Góc Tư Vấn XKLĐ Nhật Bản

Đi XKLĐ Nhật Bản tại Hyogo có là lựa chọn hoàn hảo của NLĐ?

Lợi thế khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hyogo gồm: lương cơ bản cao, chi phí đi Nhật làm việc thấp, nhiều việc làm thêm, tăng ca nhiều, chế độ đãi ngộ tốt, khí hậu ôn hòa

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hyogo từ lâu đã trở thành điểm đến trong lựa chọn của rất nhiều lao động Việt. Bởi vì đến với Hyogo người lao động không chỉ được thoải mái lựa chọn công việc phù hợp với bản thân, làm việc trong môi trường năng động, hiện đại với mức lương cao. Mà còn được khám phá những danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt vời, những món ăn đậm đà hương vị bản xứ chỉ có ở đất nước mặt trời mọc… Và đây cũng là lý do mà số lượng người lựa chọn tỉnh Hyogo là nơi làm việc mỗi khi sang Nhật ngày càng cao.

xuất XKLĐ Nhật Bản tại Hyogo

Hyogo - tỉnh thu hút nhiều lao động Việt sang làm việc 

Điều gì ở Hyogo đã thu hút sự quan tâm của người lao động đến vậy?

Không riêng gì Hyogo, trước khi đặt chân đến bất cứ vùng đất nào ở Nhật Bản, người lao động cũng đều dành thời gian tìm hiểu về: tình hình phát triển kinh tế, khí hậu, vị trí địa lý, những ưu điểm của vùng đất đó.  Việc tìm hiểu những điều trên sẽ giúp cho người lao động có được những hiểu biết nhất định về nơi mà mình dự định sẽ sinh sống, học tập và làm việc trong thời gian 1 năm, 3 năm hay 5 năm. Từ những hiểu biết đó, các thực tập sinh, tu nghiệp sinh có thể nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống mới.  Vậy bạn đã biết gì về Hyogo?

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Hyogo Vị trí địa lý

Có thể khẳng định rằng, Hyogo là một trong số các tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi nhất ở Nhật Bản. Cụ thể như sau:

-         Phía Đông giáp các tỉnh Tokyo và Osaka.

-         Phía Tây Giáp tỉnh Ottori và Okayama.

-         Phía Nam giáp biển Seto Naikai.

-         Phía Bắc giáp biển Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Hyogo còn có trung tâm hành chính là thành phố Kobe, một trong những thành phố lớn của Nhật Bản. Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi như vậy mà nền kinh tế ở Hyogo ngày càng phát triển vững mạnh, đứng đầu trong cả nước về tốc độ phát triển.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Hyogo Khí hậu ở tỉnh Hyogo như thế nào?

Nếu bạn đang mong muốn tìm một nơi có khí  hậu ôn hòa, mát mẻ để sinh sống, học tập và làm việc trong thời gian thực hiện hợp đồng đã ký kết với phía tuyển dụng Nhật Bản. Thì Hyogo là một gợi ý hay dành cho bạn lúc này. Bởi vì, Hyogo được đánh giá là nơi có thời tiết, khí hậu ôn hòa bậc nhất ở Nhật Bản. Mùa hè không quá nóng, mùa đông không quá lạnh. Với tính chất thời tiết khí hậu như vậy, người lao động sống ở Hyogo không còn phải lo lắng vấn đề đau ốm do sự khác biệt thời tiết. 

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Hyogo   Là khu vực nổi tiếng với sự phát triển của ngành công nghiệp nặng

Được coi là thủ phủ của nền công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp nặng, cơ khí, luyện kim, dược phẩm… Hyogo đã thu hút rất nhiều công ty, doanh nghiệp quy mô lớn đặt trụ sở sản xuất và nghiên cứu tại đây, chẳng hạn như: Toshiba, tập đoàn công nghiệp nổi tiếng Kawasaki, Mitsubishi, tập đoàn thép Kobe…  Đây đều là những doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, được nhiều người biết đến.

xkld nhat ban tai hygo nhat ban

Hyogo là tỉnh có nền kinh tế phát triển tại Việt Nam 

Không chỉ có thế mạnh về ngành công nghiệp, Hyogo còn có một ưu thế khác khi có cảng biển Kobe, một trong những cảng biển quan trọng  nhất Nhật Bản và 2 mặt Nam, Bắc đều giáp biển. Tận dụng điều này, chính phủ Nhật Bản đã đưa ra các chính sách đầu tư nhằm khai thác kinh tế biển.

Chính vì có nền kinh tế rất phát triển nên các công ty, doanh nghiệp ở Nhật Bản đã liên tục tuyển dụng lao động, huy động mọi nguồn lực trong nước nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu. Để giải quyết vấn đề này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn  tuyển dụng lao động nước ngoài, trong đó có lao động Việt.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Hyogo Chế độ đãi ngộ cao

Mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt là yếu tố thu hút sự quan tâm của NLĐ đi xuất khẩu Nhật Bản. Hiện nay, người lao động làm việc trong các công ty tiếp nhận ở Hyogo được trả lương tương đối cao, khoảng 887 yên/ giờ, đứng thứ 6 trong Top 10 khu vực đang được trả lương cao nhất ở Nhật Bản.

 

lương tại tỉnh Hyogo cao

Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản tại Hyogo cao 

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Hyogo Nhiều việc làm thêm

Để có thể thúc đẩy sự phát triển trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. Các tập đoàn lớn như Kobe, Kawasaki, Mitsubishi… bên cạnh tăng cường tuyển dụng lao động đã thực hiện chính sách cho công nhân tăng ca thường xuyên.Việc tăng ca không chỉ giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ sản xuất mà còn là cơ hội lớn giúp người lao động tăng thu nhập.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Hyogo Đến Hyogo nên chọn đơn hàng nào?

Căn cứ vào thực tiễn phát triển kinh tế ở Hyogo, người lao động nên chọn một trong số các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản sau:

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Hyogo Cơ khí. Vì là khu vực phát triển hàng đầu trong ngành công nghiệp nặng nên việc bạn lựa chọn đơn hàng cơ khí là hoàn toàn đúng đắn.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Hyogo Các đơn hàng làm việc trong nhà xưởng như: Chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản, linh kiện điện tử… Hyogo sở hữu hàng loạt khu công nghiệp lớn với vốn đầu tư khủng nên người lao động không phải lo lắng về vấn đề việc làm của mình.

Như vậy với những thông tin trên có thể khẳng định rằng, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hyogo thực sự là lựa chọn hoàn hảo của người lao động. Bởi vì nền kinh tế ở Hyogo đang rất phát triển, lương cơ bản được trả khá cao, chế độ đãi ngộ tốt… Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng gặt hái thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ