Góc Tư Vấn XKLĐ Nhật Bản

Tìm hiểu về đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm: chi phí đi Nhật 1 năm thấp, mức lương cao, công việc ổn định, việc làm thêm, tăng ca nhiều, phù hợp với nhiều độ tuổi lao động

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động Việt Nam trong thời gian qua là bởi: Chi phí đi Nhật thấp, thời gian xuất cảnh nhanh chóng, nhiều cơ hội việc làm thêm giúp tăng thu nhập. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài thông tin về xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật Bản để bạn tham khảo.

xkld nhat ban 1 nam

Đơn hàng đi Nhật 1 năm có nhiều ưu điểm vượt trội so với đơn hàng khác 

Hợp đồng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản 1 năm là gì ?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất đó là: Đơn hàng đi Nhật Bản 1 năm thuộc đơn hàng thời vụ, có thời gian ngắn hạn. Đây thuộc chương trình tuyển dụng thực tập sinh ngắn hạn của Nhật Bản tuyển chọn lao động làm việc theo tính chất mùa vụ. Thông thường các đơn hàng dành cho xuất khẩu lao động 1 năm là: Chế biến thực phẩm, chế biến rau củ quả, thu hoạch rau củ quả,...

Đối tượng nào nên tham gia hợp đồng xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật Bản?

Các đối tượng phù hợp tham gia xuất khẩu lao động mùa vụ thông thường là những người có nguồn tài chính còn eo hẹp. Hoặc các sinh viên Nhật Ngữ mong muốn nâng cao tiếng Nhật sau khi đã ra trường. Các đối tượng người lao động không có điều kiện phù hợp để đi thời gian dài hạn cũng lựa chọn đơn hàng thời vụ này.

đơn hàng đi Nhật 1 năm 2020 Xem ngay: Nam giới có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm

XKLĐ Nhật Bản 1 năm

Đơn hàng 1 năm phù hợp cho sinh viên mới ra trường muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật 

Lợi ích của xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật Bản

Xuất khẩu lao động 1 năm tại Nhật Bản mang tính chất mùa vụ nên công việc ổn định, có nhiều việc làm thêm, tăng ca nhiều, từ đó người lao động thường có mức lương cao.

Đặc biệt hấp dẫn hơn là thời gian đào tạo ngắn hạn, chỉ khoảng 4-6 tháng là người lao động có thể xuất cảnh. Mức chi phí cho đơn hàng thấp hơn so với các đơn hàng 3 năm nhiều. Công việc dành cho đối tượng xuất khẩu lao động 1 năm đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm cũng như không phải lo học việc dài thời gian. Từ đó tạo điều kiện cho các đối tượng lao động phổ thông được xuất cảnh dễ dàng hơn.

Lý do nên tham gia XKLĐ 1 năm tại Nhật Bản

Nếu bạn đang mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản nhưng do điều kiện gia đình không cho phép đi đơn hàng 3 năm thì việc tham gia đơn hàng XKLĐ 1 năm tại Nhật Bản là phù hợp nhất. Chỉ cần 1 năm làm việc tại môi trường Nhật Bản đã có thể giúp bạn đào tạo tay nghề, kỹ năng. Sau khi về nước bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt, với mức lương hấp dẫn hơn các lao động không được rèn luyện ở Nhật Bản rất nhiều.

Đối với các đơn hàng đi Nhật 1 năm thì không được phép gia hạn thêm visa, nhưng nếu bạn vẫn còn mong muốn quay lại Nhật Bản thì bạn hoàn toàn có thể đi theo các phương diện khác như:

●       Đi du lịch

●       Đi du học

●       Kỹ sư, kỹ thuật viên

●       Đi thăm thân

Chi phí cho đơn hàng đi Nhật Bản 1 năm là bao nhiêu?

Hiện tại, có nhiều bạn trẻ mới ra trường nhưng vẫn chưa xin được việc làm, hoặc do điều kiện gia đình khó khăn, không có điều kiện học tiếp, nên rất mong muốn được tham gia LĐXK tại Nhật bản để có cơ hội trải nghiệm, nâng cao kỹ năng và trình độ. Tuy nhiên chi phí sang Nhật dài hạn tương đối cao, khiến cho nhiều sinh viên dễ rơi vào tình cảnh “Tiến thoái lưỡng nan”. Vậy XKLĐ 1 năm tại Nhật Bản chính là giải pháp tốt nhất với mức chi phí thấp, giúp các đối tượng sinh viên thực hiện ước mơ của mình.

đơn hàng đi Nhật 1 năm 2020 Xem ngay: Danh sách đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất lương cao 

chi phí đi Nhật 1 năm
Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm chỉ =1/3 chi phí đi Nhật 3 năm 

XKLĐ 1 năm tại Nhật Bản là đơn hàng có nhiều việc làm thêm, tăng ca nhiều. Do đó các chủ lao động thường ưu tiên nhận những đối tượng người trẻ tuổi. Độ tuổi thích hợp nhất là từ 18- 28 tuổi. Tuy nhiên cũng có nhiều đơn hàng lấy lên đến 30- 35 tuổi, trình độ có bằng cấp 2 hoặc cấp 3 tùy thuộc theo từng đơn hàng.

Chi phí cho đơn hàng XKLĐ 1 năm tại Nhật Bản thấp hơn đơn hàng 3 năm rất nhiều, số tiền này chỉ bằng khoảng ⅓ đơn 3 năm nên tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động với nhu cầu và hoàn cảnh phù hợp. Đặc biệt, từ năm 2017, khoản tiền đặt cọc chống trốn cho người XKLĐ đã được bãi bỏ, nhờ đó chi phí đi Nhật 1 năm giảm rất nhiều.

Tổng kết

Bài viết trên chúng tôi đã đem đến cho bạn đọc các thông tin hữu ích nhất về hợp đồng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản 1 năm, các đối tượng nên tham gia hợp đồng xuất khẩu lao động 1 năm. Đặc biệt giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của việc xuất khẩu lao động, mức chi phí cụ thể cho đơn hàng đi Nhật Bản 1 năm. Từ thông tin trên sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng hơn cho chuyến đi XKLĐ của mình. Nếu bạn vẫn còn có điều chưa rõ về đơn hàng XKLĐ 1 năm tại Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ