Góc Tư Vấn XKLĐ Nhật Bản

Giải đáp thắc mắc có nên đi xuất khẩu lao động Nhật hay không ?

Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ngày càng thu hút nhiều lao động trẻ. Bởi thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại. Đặc biệt là có cơ hội học tiếng Nhật

“Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật hay không?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm kiếm câu trả lời. Bài viết sau đây sẽ cùng bạn tìm lời giải cho câu hỏi này. Mời bạn theo dõi bài viết để khám khá câu trả lời cũng như biết được cách giúp bạn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật một cách thuận lợi nhất.

 

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật

Có nên đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản 


1. Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật hay không?

Câu trả lời của câu hỏi này là nên đi. Tại sao vậy? Vì có muôn vàn lý do khiến bạn nên sang đất nước mặt trời mọc để làm việc. Bài viết xin chia sẻ một số lý do chính sau đây:
có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Mức lương hấp dẫn

Cùng công việc tương đương nhau, nếu bạn ở Việt Nam thu nhập có thể chỉ dao động từ 5-7 triệu nhưng khi làm ở Nhật Bản, thu nhập đã lên tới 30-35 triệu hoặc cao hơn. Sự chênh lệch mức thu nhập khá lớn có được từ cùng một công việc chính là sức hút rất lớn khiến nhiều lao động lựa chọn Nhật Bản là nơi làm việc cho mình. Ngoài ra, chế độ tiền lương làm thêm, nghỉ ngơi, bảo hiểm xã hội của Nhật cũng rất tốt. Môi trường làm việc đảm bảo an toàn cho người lao động.
có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản  Tác phong công nghiệp

Tác phong làm việc của người Nhật là một điều rất quý giá mà các lao động xuất khẩu học được khi làm việc nơi đây. Nhờ có tác phong này cộng với kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo, rèn luyện kỹ càng khiến họ có lợi thế cạnh tranh lớn khi trở về nước hoặc tiếp tục làm việc tại Nhật Bản.

có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản  có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản  Xem ngay:  Nam giới có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật hay không

Đi Nhật làm việc, bạn có cơ hội học hỏi tác phong làm việc của người Nhật Bản 

có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Chế độ gia hạn 2 năm

Nhật Bản rất trọng lao động lành nghề nên họ sẵn sàng gia hạn cho lao động 2 năm khi lao động Việt Nam kết thúc thời gian làm việc theo hợp đồng. Điều này càng tạo cơ hội cho lao động Việt gia tăng thu nhập, kỹ năng, tác phong công nghiệp khi làm việc trong môi trường Nhật Bản.
có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Khám phá văn hóa, địa điểm du lịch

Sống và làm việc tại Nhật, bạn được khám phá nền văn hóa lâu đời của họ, có cơ hội du lịch đến các địa điểm nổi tiếng. Đây thực sự là một cơ hội to lớn mà ít ai có được, nhất là những lao động ở nông thôn, nơi vốn ít có điều kiện về kinh tế.
 
có nên đi xuất khẩu lao động Nhật BảnNâng cao năng lực tiếng Nhật

Khi làm việc tại Nhật, việc tiếp xúc người bản ngữ hàng ngày giúp khả năng sử dụng tiếng Nhật của lao động tốt hơn, cộng với sự chăm chỉ học tập, họ hoàn toàn có thể có được trình độ N3, N2 sau khi đi Nhật làm việc. Khi về nước, trình độ tiếng Nhật này giúp họ có cơ hội lớn được làm trong các công ty của Nhật tại Việt Nam hoặc công việc liên quan đến tiếng Nhật.

>>>> Tìm hiểu các vấn đề đi XKLĐ Nhật Bản mới nhất 


2. Làm cách nào để được đi xuất khẩu lao động Nhật?

Bên cạnh câu hỏi “Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật hay không?” thì nhiều người cũng quan tâm đến việc làm sao có thể đi xuất khẩu lao động Nhật được. Điều này không hề khó khi ngày nay, Nhật tạo điều kiện rất lớn cho doanh nghiệp Việt Nam đưa người đi xuất khẩu lao động. Bạn chỉ cần đến các trung tâm tìm kiếm việc làm, các công ty xuất khẩu lao động được Bộ TBLĐXH cấp phép để trực tiếp tìm hiểu thông tin tuyển dụng. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về chương trình xuất khẩu lao động như quy trình hồ sơ thủ tục, điều kiện, chi phí, mức lương, đơn hàng đi Nhật,…

công ty xuất khẩu lao động uy tín hiện nay

JVNET là 1 trong 8 công ty xklđ uy tín hàng đầu tại Việt Nam 

Mỗi đơn hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau và bạn cần đáp ứng chúng. Những đơn hàng phổ thông thường yêu cầu sức khỏe, sự cần cù, chịu khó và tiếng Nhật cơ bản. Các đơn hàng đòi hỏi trình độ kỹ thuật, chuyên môn như kỹ sư, y tá, điều dưỡng... Bạn có thể lựa chọn đơn hàng nào phù hợp với trình độ, điều kiện và nguyện vọng của bản thân

Các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày nay đang dần chuyên nghiệp hóa từ việc tư vấn chọn đơn hàng cho ứng viên đến việc đào tạo họ trở thành lao động đáp ứng các yêu cầu người tuyển dụng đề ra. Việc của bạn chỉ đơn thuần là tuân thủ các hướng dẫn của công ty cũng như học tập, rèn luyện chăm chỉ để có thể đậu đơn hàng và được sang Nhật làm việc.

đơn hàng đi Nhật 2019đơn hàng đi Nhật 2019 Xem ngay: Tổng hợp các đơn hàng đi Nhật năm 2019 lương cao, chế độ tốt 

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật

Lợi ích của việc học tiếng Nhật  khi đi XKLĐ là rất lớn 

Nhìn chung, tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người lao động. Công việc ổn định với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, học hỏi tác phong làm việc của người Nhật và nâng cao trình độ tiếng Nhật, ..... Nếu có điều kiện và cơ hội đến, bạn hãy nắm bắt ngay hôm nay để giúp bản thân được tốt hơn, có thu nhập cao hơn, trải nghiệm nhiều hơn những điều mới lạ tại một đất nước phát triển hàng đầu thế giới.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ