Góc Tư Vấn XKLĐ Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Giang:nên chọn công ty nào?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Giang:nên chọn công ty xuất khẩu lao động sang Nhật nào uy tín, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi đi Nhật làm việc

Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, trong những năm vừa qua số lượng người tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Giang có xu hướng tăng cao. Không phân biệt độ tuổi, dân tộc, chỉ cần nằm trong khoảng 18 đến 35 tuổi, có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, hồ sơ đi Nhật có đầy đủ giấy tờ… và đáp ứng được một số điều kiện khác. Là họ đã có thể đăng ký sang Nhật sinh sống, học tập và làm việc theo chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tuy nhiên, vấn đề khiến người dân Bắc Giang lo lắng, băn khoăn nhiều nhất mỗi khi có ý định tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản. Chính là nên chọn công ty phái cử uy tín, chất lượng nào để có thể đồng hành trong suốt cả quá trình. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé!

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những tỉnh có số lượng lớn người đi XKLĐ

Công ty JVNET luôn đồng hành cùng người lao động tỉnh Bắc Giang

Trong những năm vừa qua, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đã trở thành điểm đến của rất nhiều lao động Việt. Trở thành xu hướng lựa chọn của đông đảo thực tập sinh, tu nghiệp sinh trên khắp cả nước ta, trong đó có tỉnh Bắc Giang. Là một trong những tỉnh ở vùng núi phía Bắc, cuộc sống còn nhiều khó khăn. Người dân ở đây mặc dù đã cố gắng, chăm chỉ làm lụng nhằm ổn định và cải thiện kinh tế của bản thân, gia đình. Nhưng tình trạng “được mùa mất giá, được giá mất mùa” đã khiến cho cuộc sống của họ thêm bấp bênh, gia cảnh thêm khốn khó.

Trước tình trạng trên, rất nhiều người ở Bắc Giang đã lựa chọn tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản. Với ước mơ “đổi đời” họ luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định, thu nhập cao. Chỉ có như thế, cuộc sống của họ mới mong được ổn định, kinh tế gia đình mới hy vọng được cải thiện. Chính vì những điều trên mà số lượng người đăng ký và xuất cảnh sang Nhật sinh sống, làm việc ngày càng nhiều lên trông thấy.

xuất khẩu lao động Nhật BẢn tại Bắc Giang  Xem ngay: 5 dấu hiệu nhận biết công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín 

xuất khẩu lao động Nhật Bản tỉnh bắc giang

Làng quê đổi mới nhờ đi XKLĐ tại Nhật Bản 

Tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, người thành công trở về cũng có, nhưng số lượng người bỏ cuộc giữa chừng cũng không phải là ít. Nguyên nhân của việc người lao động trốn ra ngoài hay bỏ về nước giữa chừng sau một thời gian làm việc trong các công ty, xí nghiệp tiếp nhận xuất phát từ việc: Người lao động tỉnh Bắc Giang chưa tìm hiểu kỹ về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chỉ lựa chọn đơn hàng, địa điểm làm việc theo cảm tính dẫn đến tình trạng công việc không phù hợp với năng lực, tình trạng sức khỏe của bản thân. Việc làm thêm không có, thu nhập thấp…

Thấu hiểu được vấn đề đó, công ty JVNET đã phối kết hợp với Sở lao động, Thương binh và Xã hội, các cấp ban ngành, cơ quan có thẩm quyền tại tỉnh Bắc Giang. Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với mục đích mang đến cho người lao động tỉnh Bắc Giang những kiến thức cơ bản nhất về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Giới thiệu các đơn hàng đi Nhật mới nhất, thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt. Đồng thời sẵn sàng tư vấn tất cả mọi vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản cho những ai cần. Nhờ đó, người lao động đã trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức cơ bản. Cảnh giác hơn trước những lời dụ dỗ, cò mồi từ các đối tượng môi giới.

xuất khẩu lao động Nhật BẢn tại Bắc Giang  Xem ngay: Hướng dẫn chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tp HCM uy tín 

xuất khẩu lao động Nhật Bản tỉnh bắc giang

JVNET liên tục tổ chức các buổi hội thảo về XKLĐ cho người lao động 

Thông qua các cuộc hội thảo, người lao động ở tỉnh Bắc Giang ngày càng đặt niềm in nhiều hơn vào công ty JVNET. Lựa chọn JVNET làm đơn vị phái cử, giúp họ tiến hành mọi giai đoạn có trong thủ tục xuất khẩu lao động. Từ niềm tin đó, công ty JVNET đã có thêm động lực, cố gắng mang lại cho người lao động những điều tốt đẹp nhất. Không chỉ đồng hành mà còn hỗ trợ họ tìm kiếm một việc làm ổn định, phù hợp với bản thân, mức lương cao, có cơ hội làm thêm nhiều… Giúp người lao động Bắc Giang có thêm thu nhập để cải thiện cuộc sống.

Được đánh giá là công ty uy tín và chất lượng bậc nhất trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. JVNET đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều lao động Việt. Đồng hành cùng công ty JVNET, người lao động không chỉ được đào tạo trong môi trường năng động, hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất. Mà còn được thoải mái lựa chọn nhiều đơn hàng chất lượng, xuất cảnh với chi phí thấp… Chính những điều này đã thu hút sự quan tâm của lao động Việt nói chung và người lao động ở tỉnh Bắc Giang nói riêng.

Như vậy, đồng hành cùng công ty JVNET, những người có ý định tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Giang sẽ không còn phải lo lắng thêm bất cứ điều gì. JVNET sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ người lao động trong mọi hoàn cảnh, bất cứ khi nào bạn cần, hãy gọi JVNET.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ