Góc Tư Vấn XKLĐ Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình nên chọn công ty nào?

Công ty XKLĐ uy tín JVNET là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình với mức chi phí thấp, nhiều đơn hàng lương cao, xuất cảnh

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ với người dân nơi đây. Để có được một công việc ổn định nhằm cải thiện cuộc sống, nâng cao thu nhập cho bản thân. Rất nhiều lao động ở tỉnh Thái Bình đã lựa chọn xuất cảnh sang Nhật Bản sinh sống, học tập và làm việc. Bởi vì Nhật Bản là thị trường vàng, là điểm hẹn mang đến cho người lao động những thành công nhất định trong cuộc sống lẫn trong công việc. Chính vì lý do đó mà người lao động Thái Bình đã quyết định tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn có biết ở Thái Bình nên đồng hành cùng công ty nào khi đi XKLĐ Nhật Bản không?

XKLD tai Thai Binh

Số lượng lao động đi XKLĐ Nhật Bản tại Thái Bình ngày càng gia tăng 

Lý do bạn nên đồng hành cùng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET

Để người lao động có thể hiểu rõ hơn về bản chất của chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Từ đó đề phòng, tránh rơi vào bẫy của những đối tượng cò mồi, môi giới. Công ty JVNET với sứ mệnh “đồng hành và bảo vệ mọi quyền lợi và lợi ích chính đáng của người lao động” đã tổ chức nhiều buổi hội thảo. Bàn luận về các vấn đề xoay quanh xuất khẩu lao động Nhật Bản: thực trạng, xu hướng và  những dự định của tương lai… Dưới sự cho phép và hỗ trợ của Sở lao động Thương binh, Xã hội, các cấp ban ngành tỉnh Thái Bình.

Hầu hết các cuộc hội thảo do JVNET tổ chức đều nhận được sự tham gia của đông đảo người lao động ở tỉnh Thái Bình. Chính điều này đã cổ vũ, thôi thúc JVNET tổ chức nhiều cuộc hội thảo chất lượng hơn, mang đến cho người lao động nhiều thông tin thiết thực, bổ ích hơn. Xây dựng uy tín với người lao động trong tỉnh trong từng lời nói, việc làm. Nhờ đó mà thương hiệu JVNET được nhiều người biết đến.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Binh  Xem ngay: Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Giang: nên chọn công ty nào? 

Xkld tinh thai binh

Hàng năm, JVNET xuất cảnh hàng nghìn lao động sang Nhật làm việc 

Là đơn vị phái cử hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản ở nước ta hiện nay. Công ty JVNET được khá nhiều người lao động ở Việt Nam nói chung và tỉnh Thái Bình nói riêng lựa chọn đồng hành. Bởi vì, JVNET không chỉ đảm bảo uy tín về mặt pháp lý mà còn mang lại chất lượng tối ưu cho lao động Việt. Điều này thể hiện ở việc: Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi; đa dạng đơn hàng cho lao động lựa chọn; hợp tác với nhiều công ty, xí nghiệp tiếp nhận ở Nhật…

Hơn 13 năm hoạt động trên thị trường, công ty JVNET đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu liên quan đến lĩnh vực xuất khẩu lao động. Chính kinh nghiệm đó sẽ là chìa khóa giúp công ty có thể giải quyết được mọi vấn đề. Mang lại cho người lao động những điều tốt đẹp nhất, để họ có thể nhập cảnh sang Nhật Bản nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

Muốn được sang Nhật sinh sống và làm việc, người lao động tỉnh Thái Bình cần phải đáp ứng mọi điều kiện do nhà tuyển dụng đưa ra. Với những điều kiện cơ bản như:

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thái bình Độ tuổi. Mặc dù phía Nhật Bản quy định độ tuổi tham gia XKLĐ từ 18 đến 35 nhưng nếu trên 35 tuổi bạn cũng có thể đăng ký đi Nhật. Bởi vì có một số đơn hàng cần kinh nghiệm làm việc của người lao động, và họ cho rằng, lao động càng lớn tuổi kinh nghiệm làm việc càng cao.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thái bình Trình độ học vấn. Tối thiểu cần phải có bằng tốt nghiệp trường trung học cơ sở.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thái bình Thể lực tốt. Nam cao 1m60, nặng 50kg; nữ cao 1m50, nặng 40kg trở lên.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thái bình Sức khỏe tốt, không mắc bệnh tim, huyết áp, tiêu hóa, da liễu…

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thái bình Không có hình xăm nào trên cơ thể, bất kể lớn hay nhỏ.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thái bình Không có tiền án, tiền sự.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Binh  Xem ngay: 5 dấu hiệu nhận biết Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

xkld nhat ban

JVNET thường xuyên tổ chức hội thảo xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình 

Hoàn tất mọi giấy tờ trong hồ sơ đi Nhật đúng theo yêu cầu. Hồ sơ đi Nhật cần có:

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình Giấy khám sức khỏe được cấp bởi bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho lao động đi làm việc ở nước ngoài.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình Sơ yếu lý lịch được công chứng bởi chính quyền địa phương.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình Các giấy tờ liên quan đến bản thân như: Bản sao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân công chứng.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình Giấy xác nhận dân sự.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Từ những điều trên có thể khẳng định rằng, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET thực sự là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình. Đồng hành cùng công ty JVNET, bạn không chỉ thoải mái lựa chọn, thi tuyển đơn hàng. Mà còn được xuất cảnh với chi phí thấp nhất, được công ty đồng hành trong suốt quá trình tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản. Được hỗ trợ thanh lý hợp đồng, hoàn lại tiền thuế Nenkin, tìm việc làm phù hợp sau khi về nước.

 

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ