Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Địa chỉ công ty xuất khẩu lao động tại TP HCM uy tín

Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, bạn cần phải hết sức tỉnh táo trong việc chọn lựa công ty xuất khẩu lao động tại tp hcm uy tín, chất lượng, tránh những rắc rối không đáng có xảy ra

Trong những năm trở lại đây ở thành phố Hồ Chí Minh, số lượng người tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có xu hướng ngày một gia tăng. Chính vì thế mà đã có đến hàng trăm công ty xuất khẩu lao động ra đời, nhằm phục vụ kịp thời và đầy đủ nhu cầu của người lao động. Tuy nhiên, theo số liệu của Cục quản lý lao động ngoài nước công bố vào đầu tháng 2 năm 2016, ở thành phố Hồ Chí Minh có tất cả 43 công ty, doanh nghiệp đủ điều kiện và tiêu chuẩn thực hiện chức năng phái cử lao động sang Nhật Bản. Vậy nên, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, bạn cần phải hết sức tỉnh táo trong việc chọn lựa công ty xuất khẩu lao động tại tp hcm uy tín, chất lượng, tránh những rắc rối không đáng có xảy ra.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tp hcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của Việt Nam 

Ở Tp HCM nên chọn công ty xuất khẩu lao động nào uy tín?

Mặc dù hiện nay ở tp HCM có đến 43 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đủ tiêu chuẩn và điều kiện hoạt động theo quy định của Bộ Lao động nhưng có thể thấy rằng, JVNET là công ty đã và đang được rất nhiều người lao động lựa chọn đồng hành trên hành trình chạm đến ước mơ học tập, sinh sống và làm việc ở Nhật Bản. Vậy điều gì ở JVNET đã tạo được lòng tin của người lao động đến như vậy?

JVNET là tên viết tắt của công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế, một công ty ngoại doanh được thành lập từ tháng 9 năm 2005. Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, JVNET luôn tự hào là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Nhật Bản với hàng nghìn người xuất cảnh mỗi năm, chi phí xuất cảnh thấp.

>> Cập nhật ngay: Tất tần tật thông tin về chương trình xuất khẩu Nhật Bản: TẠI ĐÂY 

công ty cổ phần jvnet

JVNET là địa chỉ uy tín của hàng nghìn lao động Việt Nam 

Với tiêu chí lấy người lao động làm đối tượng phục vụ chính, trong tiến trình phát triển JVNET không những tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho NLĐ trong quá trình học tập, hoàn tất các thủ tục, giấy tờ trước khi xuất cảnh mà còn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian ở Nhật Bản. Đến với JVNET, người lao động sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện có đầy đủ cơ sở vật chất với đội ngũ giảng viên chuyên môn vững vàng. Được thoải mái lựa chọn đơn hàng tốt, chất lượng cao từ sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên công ty.

Tháng 3 năm 2017, JVNET vinh dự được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2011- 2016” và chứng nhận “Doanh nghiệp 5 sao” của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam năm 2016.

>> Đọc ngay BÀI VIẾT NÀY để biết được các dấu hiệu nhận biết công ty lừa đảo

Bạn có biết thế nào là công ty xuất khẩu lao động uy tín?

Trong thực tiễn với sự xuất hiện và tồn tại của hàng trăm công ty xuất khẩu lao động, việc kiểm soát và nắm bắt được đâu là công ty uy tín luôn là bài toán khó mà hầu hết người lao động đều gặp phải. Nếu không trang bị cho mình những kiến thức, những hiểu biết cơ bản về công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín thì việc mất tiền, mất thời gian và công sức vào các công ty lừa đảo là không thể tránh khỏi.

cong ty xkld ho chi minh

Làm thế nào để nhận biết Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tp HCM 

Vậy để không gặp phải những trường hợp trên, bạn nên biết thế nào là công ty xuất khẩu lao động uy tín.

công ty xuất khẩu lao động uy tín Công ty đó phải được Bộ Lao động, Thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động

 Chỉ khi được cấp phép hoạt động, công ty mới được xem là đủ điều kiện và năng lực đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều này thông qua các thông tin có trên website chính thức của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, hoặc trực tiếp yêu cầu phía công ty xuất trình giấy tờ, chứng minh mình đủ điều kiện hoạt động, đủ điều kiện để người lao động có thể đặt niềm tin.

công ty xuất khẩu lao động uy tín Số lượng người lao động được công ty đưa sang Nhật nhiều

 Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cũng như mức độ uy tín của công ty trong suốt quá trình hoạt động. Chỉ khi có uy tín, công ty đó mới được nhiều lao động lựa chọn. Và chỉ khi có uy tín, họ mới có thể đưa được nhiều người sang Nhật Bản làm việc mà không gặp trở ngại nào. Số lượng người xuất cảnh mỗi năm càng đông, càng khẳng định được uy tín cũng như năng lực của công ty đó.

công ty xuất khẩu lao động uy tín Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP HCM mà bạn lựa chọn phải có kinh nghiệm trong việc đưa người đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài

 Kinh nghiệm này sẽ được tích lũy, đúc kết trong suốt quá trình hoạt động của công ty. Đồng thời sẽ là bàn đạp giúp công ty mang lại cho người lao động những điều tốt đẹp nhất khi thực hiện ước mơ đi xuất khẩu lao động. Đồng thời, đây còn là yếu tố quan trọng giúp khẳng định vị thế của công ty trên thị trường có nhiều cạnh tranh phức tạp.

công ty xuất khẩu lao động uy tín Đơn hàng nhiều về số lượng, tốt về chất lượng

Nhằm giúp cho người lao động có thể thoải mái lựa chọn công việc phù hợp với điều kiện sức khỏe, trình độ và nguyện vọng của bản thân.

công ty xuất khẩu lao động uy tín Công khai chi phí với mức phí hợp lý

 Công ty xuất khẩu lao động uy tín là công ty minh bạch các khoản chi phí mà người lao động cần chuẩn bị khi có ý định tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để tránh nộp các khoản phí vô lý bạn cần dành thời gian tìm hiểu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Thực tiễn cho thấy, mặc dù hiện nay có rất nhiều công ty đã và đang hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở khu vực phía Nam của đất nước ta, nhưng lựa chọn công ty nào uy tín, chất lượng mới là điều đáng bàn. Nếu không may đăng ký vào công ty lừa đảo, người phải chịu những hệ lụy xấu không ai khác ngoài bạn. Do đó, tỉnh táo tìm hiểu, suy xét kỹ càng trước khi quyết định chọn lựa công ty xấu khẩu lao động tại tp HCM chưa bao giờ là thừa.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ