Góc Tư Vấn XKLĐ Nhật Bản

Đơn hàng đi Nhật năm 2019 thời hạn 1 năm – NLĐ nên chọn

Đơn hàng đi Nhật 1 năm 2019 có mức lương cao, làm thêm, tăng ca nhiều, chi phí xuất cảnh thấp, chế độ đãi ngộ hấp dẫn,...Click xem ngay các đơn hàng đi Nhật 1 năm lương cao, phí thấp

Căn cứ vào điều kiện tài chính cũng như hoàn cảnh gia đình và bản thân để lựa chọn đơn hàng cũng như thời hạn hợp đồng lao động 1 năm hay 3 năm sao cho phù hợp. Hiện nay, số lượng người tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày một tăng cao, trong số đó, lượng lao động đăng ký làm việc theo hợp đồng xuất khẩu lao động có thời gian 1 năm cũng không phải là ít. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của người lao động, thời hạn 1 năm có nhiều ưu điểm riêng biệt từ điều kiện tuyển dụng, chi phí đi Nhật làm việc thấp, đơn hàng đa dạng, phong phú không kém gì các hợp đồng thời hạn 3 năm khác. Vậy bạn đã tìm được cho mình đơn hàng đi Nhật 1 năm 2019 nào tốt chưa?

đơn hàng 1 năm 2019

Năm 2019, nên lựa chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm nào lương cao? 

Công việc là người bạn đồng hành cùng bạn trên chặng đường tham gia xuất khẩu lao động, đó là nhân tố quan trọng, quyết định đến thu nhập đến thành công và đến cuộc sống của bạn. Vậy nên, lựa chọn đơn hàng nào tốt, mức lương cao đòi hỏi bạn phải luôn cẩn trọng, tỉnh táo để có quyết định đúng đắn. Dưới đây là một số đơn hàng đi Nhật mới nhất năm 2019 mà chúng tôi đã cập nhật, bạn có thể tham khảo.

đơn hàng đi Nhật 1 năm 2019 Đơn hàng may mặc 

Đơn hàng ngành dệt may thường ưu tiên tuyển dụng người lao động là nữ hơn so với nam, bởi vì lao động nữ đáp ứng được đầy đủ các điều kiện, tiêu chí mà phía tuyển dụng yêu cầu như: Khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận,… đồng thời, tính chất công việc của ngành may mặc cũng rất phù hợp với thể lực của lao động nữ. Do đó, ngoài việc yêu cầu tay nghề và kinh nghiệm, các yêu cầu khác về chiều cao, cân nặng không quá khắt khe. Chỉ cần lao động nữ cao 1m50, nặng 40kg, nằm trong độ tuổi từ 18- 35 tuổi, không mắc các bệnh truyền nhiễm, viêm gan, tim mạch… mà chính phủ Nhật Bản đã quy định.

đơn hàng may mặc Nhật Bản

 May mặc được đánh giá là công việc mang lại nguồn thu nhập cao cho người lao động mỗi tháng. Chưa kể làm thên và tăng ca,  tiền lương cơ bản mà phía công ty, doanh nghiệp trả cho người lao động không phải là con số nhỏ. Không những thế, sau 1 năm làm việc ở đây, người lao động còn có cơ hội được nâng cao tay nghề, rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ. Tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn tìm kiếm công việc một cách dễ dàng sau khi trở về nước.  

đơn hàng đi Nhật 1 năm 2019 Đơn hàng chế biến thực phẩm

 Công việc chủ yếu mà người lao động tham gia làm việc đối với đơn hàng chế biến thực phẩm chính là: Làm cơm hộp, cơm cuốn, cơm nắm; làm xúc xích, bánh mì, thịt hun khói, thịt dăm bông, đóng hộp,… 100% đều làm trong nhà xưởng, có sự hỗ trợ của máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại,  sạch sẽ và an toàn.

don hang di nhat ban 1 nam  Click xem ngay: Nam giới có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm ? 

don hang che bien thuc pham

Tiêu chuẩn tuyển chọn đơn hàng này không quá khắt khe về yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề làm việc, tuyển cả nam và nữ có độ tuổi từ 18- 28, khéo léo và gọn gàng; chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, không mắc 1 trong số 13 bệnh không đủ điều kiện nhập cảnh sang Nhật Bản… Đăng ký đi Nhật đơn hàng chế biến thực phẩm, bạn còn có cơ hội được tăng ca thường xuyên bên cạnh lương cơ bản cao, do đó, bạn có thể tiết kiệm cho mình  khoản tiền khá sau 1 năm về nước.

đơn hàng đi Nhật 1 năm 2019 Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 

Nhắc đến Nhật Bản, chúng ta không thể chỉ nhắc đến sự phát triển vượt bậc về công nghệ mà đây còn là một trong những nước đứng đầu thế giới về nông nghiệp. Với quy mô lớn và sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ, giúp cho người lao động khi tham gia các công việc liên quan đến ngành nông nghiệp không phải lo lắng bất cứ điều gì. Có rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn như: chăn nuôi bò sữa, heo, gà, trồng rau, thu hoạch ớt, cà chua… môi trường làm việc có thể ngoài trời hoặc trong môi trường nhà kính.

Do tính chất mùa vụ nên đơn hàng nông nghiệp thường có nhiều việc làm thêm, tạo điều kiện bạn có thêm nguồn thu nhập không nhỏ mỗi tháng. Cùng với đó, đơn hàng này còn mang lại rất nhiều thuận lợi cho người lao động như: Được tiếp cận với những phương pháp làm nông nghiệp mới; các công việc nặng được hỗ trợ nhiều từ máy móc giúp giảm tải khối lượng việc cho người lao động

đơn hàng đi Nhật 1 năm 2019 Đơn hàng  đi Nhật 1 năm 2019 ngành xây dựng

Hiện nay có rất nhiều lao động nam lựa chọn đơn hàng xây dựng là công việc đồng hành cùng mình trong suốt 1 năm làm việc ở Nhật bản. Bởi vì yêu cầu cao nhất đối với đơn hàng này chỉ cần người lao động có sức khỏe tốt, bền bỉ, chịu khó cùng với việc chi phí ngành xây dựng thấp hơn rất nhiều so với các đơn hàng khác nên số lượng người đăng ký thi tuyển và làm việc với đơn hàng này ngày càng có xu hướng tăng cao. Đặc biệt hơn, mức lương mà phía tuyển dụng Nhật Bản trả cho người lao động rất cao, thường cao hơn đơn hàng nhà xưởng.

đơn hàng xây dựng Nhật Bản  Xem ngay: Làm thế nào để có thu nhập cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ? 

don hang xay dung tai nhat ban

Đối tượng nào có thể tham gia đơn hàng đi Nhật Bản 1 năm?     

Không phải ai khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đều có điều kiện và nguyện vọng đi xuất khẩu trong thời gian dài. Mỗi một người có một mục đích khác nhau, yêu cầu khác nhau, chính vì thế mà hợp đồng làm việc 1 năm đã ra đời. Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm dành cho các đối tượng sau:

+ Điều kiện tài chính, kinh tế gia đình của bạn không đủ khả năng chi trả cho các khoản phí có thời hạn 3 năm.

+ Bạn đã có gia đình, có con nhỏ nên không thể tham gia hợp đồng làm việc lâu năm.

+ Là lao động đang trong độ tuổi từ 18- 35.

+ Là sinh viên Nhật ngữ muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Nhật, phục vụ cho công việc về sau.

+ Muốn thỏa mãn ước nguyện khám phá đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản.

đơn hàng 1 năm  Xem thêm : Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không ? 

Vai trò và tầm quan trọng của đơn hàng đi Nhật 1 năm 2019 là điều mà ai cũng biết đến. Chính vì thế, để có thể mang đến cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ các đơn hàng được nhiều người lựa chọn và có nhiều đánh giá tích cực từ những người đi trước để đi đến quyết định cuối cùng.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ