Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Top 4 đơn hàng đi Nhật cho Nữ 2021 lương cao

Tổng hợp danh sách các đơn hàng đi Nhật cho Nữ đi xuất khẩu lao động sang Nhật lương cao, chi phí đi Nhật thấp, chế độ tốt. Mức lương cơ bản dao động từ 28-30 triệu vnđ/tháng

Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý lao động ngoài nước, 6 tháng đầu năm 2018 có hơn 54.000 người tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, trong đó, lao động nữ chiếm hơn 24.000 người. Con số trên cho chúng ta thấy rằng, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản không chỉ thu hút sự quan tâm của lao động nam mà còn là môi trường làm việc hấp dẫn được rất nhiều lao động nữ chọn lựa.

đơn hàng đi nhật năm 2019

Danh sách các đơn hàng đi Nhật dành cho Nữ mới nhất 2021 

Vậy bạn có tò mò muốn biết tại sao lao động nữ lại lựa chọn Nhật Bản làm điểm đến của mình nhiều như vậy? Khi xuất cảnh sang Nhật Bản, lao động nữ thường đăng ký làm những công việc gì? Những công việc đó có mang lại thu nhập cao hay không? Nếu muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, lao động nữ nên chọn các đơn hàng đi Nhật 2019 nào?  hãy cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi đó nhé.

Danh sách đơn hàng đi nhật năm 2019 mới nhất lao động nữ nên chọn

Nhờ sự khéo léo, tỉ mỉ, cần cù, chịu khó của mình, lao động nữ thường được phía tuyển dụng dành nhiều ưu tiên hơn so với lao động nam, các đơn hàng dành cho lao động nữ có phần ưu ái hơn. Mặc dù có rất nhiều công việc khác nhau nhưng để có thể có được đơn hàng tốt, mức lương cao, đảm bảo quyền lợi của mình khi đi làm việc ở Nhật Bản, lao động nữ nên tìm hiểu, chọn lựa một trong số các đơn hàng sau đây:

1. Đơn hàng đi Nhật cho Nữ ngành may mặc

 May mặc được xem là một trong những ngành hot nhất ở Nhật Bản, được chính phủ nước này quan tâm đầu tư phát triển. Vậy nên trong những năm qua, phía Nhật Bản đã tuyển rất nhiều lao động làm việc trong lĩnh vực may mặc, đặc biệt là các lao động nữ. Lý do của việc các công ty, doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng lao động nữ  là vì người Nhật Bản thường có những đòi hỏi rất cao về tính chính xác, tính thẩm mỹ trong từng đường kim, mũi chỉ ở từng sản phẩm và chỉ có sự khéo léo, cẩn thận của người phụ nữ mới có thể đem đến cho họ sự hài lòng tuyệt đối.

đơn hàng đi Nhật may mặc

Khi đăng ký đơn hàng may mặc, bạn nên trang bị cho mình một số kinh nghiệm, tay nghề, kỹ năng làm việc để có thể dễ dàng thực hiện các công việc may rèm cửa, may quần áo, dệt sợi sau khi nhập cảnh sang đất nước Nhật Bản. Đơn hàng này không chỉ giúp bạn có thu nhập cao mà còn mở ra nhiều cơ hội cho bạn rèn luyện, nâng cao kỹ thuật may. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng xin vào làm việc trong các công ty ở Việt Nam sau khi về nước.

2. Đơn hàng chế biến thực phẩm

 Đây cũng là một trong những đơn hàng được rất nhiều lao động nữ lựa chọn khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì đơn hàng chế biến thực phẩm được làm việc trong môi trường nhà xưởng, có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại giúp cho công việc dễ dàng hơn. Mức lương cơ bản của đơn hàng này từ 26-32 triệu/tháng và có cơ hội tăng ca nhiều.

đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm

Công việc trong ngành chế biến thực phẩm rất đa dạng, giúp các chị em có thể thoải mái chọn lựa bất kỳ công việc nào mà mình muốn như: làm thịt hun khói, thịt dăm bông, làm xúc xích, bánh mì, làm cơm hộp, đồ ăn sẵn,…

Yêu cầu đối với đơn hàng này không quá khắt khe, chỉ cần bạn đang trong độ tuổi từ 18- 30, tối thiểu có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, nhanh nhẹn, tháo vát, có sức khỏe tốt và thuận tay phải là bạn đã có cơ hội trúng tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm.

3. Đơn hàng nông nghiệp

Đây là một trong số các đơn hàng đi Nhật 2019 lao động nữ nên chọn. Bởi vì ở nước ta hiện nay có hơn 70% lao động đã và đang sinh sống bằng các công việc liên quan đến ngành nông nghiệp. Vì thế bạn có thể dễ dàng thực hiện các công việc quen thuộc như trồng rau, trồng hoa, thu hoạch ớt, cà chua, chăn nuôi bò, lợn,... sau khi nhập cảnh sang Nhật Bản. Mức lương của đơn hàng này cũng khá cao, dao động khoảng 26-29 triệu/tháng.

đơn hàng nông nghiệp

4. Đơn hàng điện tử

 Khi tham gia đơn hàng điện tử, bạn sẽ được chọn một trong số các công việc như: chuẩn bị khung, sản xuất bảng mạch in, kiểm tra sản phẩm bằng mắt kính, kiểm tra đóng gói sản phẩm và xuất hàng,… Ngành điện tử, các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản ưu tiên tuyển dụng lao động nữ, bởi vì lao động nữ tỉ mỉ, cẩn thận, khéo léo, tập trung giúp cho các công việc liên quan đến lắp ráp linh kiện điện tử được chính xác và hiệu quả hơn.

đơn hàng điện tử đi Nhật

Đơn hàng điện tử được phía tuyển dụng trả lương tương đối cao, khoảng 26-32 triệu/tháng, chưa kể có cơ hội tăng ca thường xuyên, giúp bạn có thêm nguồn thu nhập khá.

Nhìn vào thực tiễn khi số lượng lao động nữ tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng cao, chúng ta có thể khẳng định rằng người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại không chỉ là người giữ lửa mà còn là trợ thủ đắc lực trong việc xây dựng và ổn định kinh tế gia đình. Để vai trò và vị thế này được khẳng định và nâng cao hơn nữa, các lao động nữ khi đăng ký làm việc ở đất nước mặt trời mọc cần hết sức tỉnh táo trong việc lựa chọn các đơn hàng đi Nhật 2019. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ