Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Sự thật về mức chi phí đi Nhật 3 năm ai cũng nên biết

Bất kỳ người lao động nào khi tham gia chương trình xuất khẩu Nhật Bản đều quan tâm đến mức chi phí, ai cũng lo ngại sẽ bị mắc bẫy của cò mồi gây tiền mất tật mang. Bài viết sau đây sẽ giúp

Bất kỳ người lao động nào khi tham gia chương trình xuất khẩu Nhật Bản đều quan tâm đến mức chi phí, ai cũng lo ngại sẽ bị mắc bẫy của cò mồi gây tiền mất tật mang. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về chi phí đi Nhật 3 năm mới nhất. Từ đó các bạn có thể tự đánh giá được đâu mới là mức phí hợp lý nhất. 

 

đơn hàng đi nhật chi phí thấp Mức phí đi Nhật 3 năm có sự khác nhau giữa các công ty xuất khẩu

Mỗi một đơn hàng đi nhật đều có mức phí khác nhau, đều là đơn hàng đi 3 năm nhưng mỗi người sẽ phải chi trả số tiền khác nhau. Mức phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Hợp đồng lao động 1 năm hay 3 năm,  đơn hàng có yêu cầu kinh nghiệm hay không yêu cầu kinh nghiệm, vị trí công việc mà người lao động đảm nhận, thông thường những ngành phải làm việc ngoài trời như xây dựng, giàn giáo sẽ có mức phí thấp hơn, những công việc làm trong nhà máy như điện tử, cơ khí sẽ có mức phí cao hơn. 

Hơn nữa mỗi công ty xuất khẩu lao động sẽ có đơn hàng khác nhau đến từ các doanh nghiệp Nhật khác nhau nên chương trình đào tạo, thi tuyển cũng không giống nhau, đương nhiên giữa các công ty có thu mức phí khác nhau của ứng viên. 

>>> Tìm hiểu ngay : Top 4 đơn hàng có mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao

chi phí đi nhật Chi phí đi Nhật 3 năm có sự khác biệt so với những năm trước 

Năm 2021 Nhật Bản đăng cai tổ chức sự kiện Olympic, do vậy năm 2020 là thời điểm gấp rút để người Nhật hoàn thiện nốt các công trình còn dở dang. Vì vậy mà nhu cầu nhân lực là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Hơn nữa, Nhật bản đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số, lực lượng trong độ tuổi lao động giảm mạnh nên không đáp ứng được nhu cầu sản xuất trong nước. Để thu hút người lao động thì các doanh nghiệp đã có những đơn hàng hấp dẫn với mức phí cực ưu đãi, điển hình nhất là đơn hàng giàn giáo đi Nhật, đơn hàng về xây dựng, may mặc, điều dưỡng,...

Trước đây mỗi người lao động sẽ phải bỏ ra khoảng mấy chục triệu để nộp phí chống trốn, nhưng hiện tại bạn sẽ không phải bỏ ra đồng nào cho khoản phí này. 
Đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng thì được nhà nước hỗ trợ 100% vốn vay để tham gia xuất khẩu. Đây là cơ hội sang Nhật cho con em thuộc gia đình chính sách, khi mà điều kiện kinh tế gia đình không cho phép đến với đất nước mặt trời mọc. Nhờ có sự ưu đãi của nhà nước mà các em thực hiện được ước mơ đến Nhật của mình. 

đơn hàng đi nhật Chi phí đi Nhật 3 năm hợp lý nhất là như thế nào? 

Nếu mức chi phí đi Nhật 3 năm mà cao thì khiến nhiều người có ước mơ sang nhật không thực hiện được, do không đủ điều kiện. Điều này vô tình gây lãng phí một nguồn lực lao động có tiềm năng. Còn những người có đủ điều kiện để đi thì họ lại không muốn bỏ ra số tiền quá lớn. Sau 3 năm về số tiết kiệm được sẽ chẳng là bao. 

 

>>> Tham khảo thông tin :  Chi phí đi Nhật thực tế bao nhiêu tiền

Nếu mức chi phí quá thấp thì bạn cũng phải cân nhắc, có thể đó chỉ là mức phí lần 1 chứ chưa trọn gói, hoặc chỉ là thủ đoạn lừa bịp của cò mồi. 
Vậy mức phí hợp lý là mức phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt, đã bao gồm các khoản phí cố định theo quy định của Bộ lao động và thương binh xã hội.

 đơn hàng đi nhật Chọn công ty xuất khẩu lao động để chi phí đi Nhật 3 năm phù hợp nhất 

Hầu hết mức chi phí đã trở thành tiêu chí để người lao động lựa chọn công ty xuất khẩu. Hãy đến với công ty JVNET để được đảm bảo sự an toàn về tài chính, sự chu đáo trong phục vụ, sự thành công trong tương lai. Bởi những lý do sau: 

Công ty đã thành lập được hơn 15 năm trên thị trường nên có đầy đủ kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phát sinh, có giấy phép hoạt động đưa người lao động sang bên Nhật làm việc. Hàng năm công ty luôn có đông đảo số lượng người lao động tham gia xuất khẩu. Đến với công ty bạn sẽ được đảm bảo đầu ra cho quá trình học tập, được đảm bảo sẽ xuất cảnh thành công. 

chi phí đi làm việc tại Nhật

Để chắc chắn rằng bạn đã tìm đến đúng địa chỉ JVNET, hãy đến trực tiếp văn phòng công ty, hoặc có thể gọi trực tiếp cho cán bộ tuyển dụng của công ty để tìm hiểu thông tin, hoặc truy cập vào trang web của công ty. Tại đây bạn sẽ tham khảo được các đơn hàng, các đánh giá, phản hồi từ những người lao động trước. Qua đó bạn sẽ thêm hiểu hơn về công ty.

Trên đây là những sự thật về mức chi phí đi Nhật 3 năm mà bạn nên biết. Hãy lựa chọn thật sáng suốt để không phải tiền mất tật mang và vươn tới ước mơ làm việc trên xứ sở hoa anh đào nhé các bạn. 

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ