Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Các công ty XKLĐ uy tín mang những nét riêng như thế nào?

Lựa chọn các công ty xklđ uy tín là vô cùng quan trọng vời người lao động. Bởi để có thể sang Nhật sinh sống và làm việc thì NLĐ cần chuẩn bị hồ sơ đi qua các công ty xuất khẩu. Vậy các bạn

Để có thể sang Nhật làm việc thì người lao động phải nộp hồ sơ qua các công ty xuất khẩu. Do vậy lựa chọn đúng công ty là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho khởi đầu của hành trình sắp tới được thuận lợi.  Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn các công ty xklđ uy tín để gửi gắm niềm tin. Vậy hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để thấy những nét đặc trưng riêng biệt chỉ có tại công ty uy tín.

Nét riêng của các công ty xuất khẩu Nhật Bản uy tín

NLĐ cần lựa chọn cho mình một công ty thật uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực để gửi gắm niềm tin

1. Hoạt động công khai trong lĩnh vực đưa người lao động sang nước ngoài làm việc 

Điểm chung của các công ty xuất khẩu  uy tín là hoạt động một cách công khai, minh bạch.  Những công ty giả mạo thường hoạt động một cách giấu diếm.  Lý do là vì công ty uy tín đã được sự bảo hộ của nhà nước,  có đầy đủ giấy tờ cũng như hồ sơ pháp lý được công nhận có đủ tiêu chuẩn đưa người lao động Việt Nam sang Nhật. Công ty hoạt động không hợp pháp, không có giấy tờ sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật nên họ không dám hoạt động công khai.

Công ty uy tín luôn thu hút được số lượng lao động lớn tham gia xuất khẩu,  còn những công ty non yếu sẽ có lượng người lao động tham gia thưa thớt.  Các bạn không nên dựa vào những quảng cáo rầm rộ trên mạng của phía công ty, cũng như những lời thổi phồng của cò mồi. Hãy dựa vào quy mô của công ty,  quy trình tuyển dụng,  các trung tâm đào tạo, các đơn hàng, số người tham gia, hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị được đầu tư,...để lựa chọn đơn vị phái cử sang Nhật.

Nếu người lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động tại Nhật  thì hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển dụng của công ty xklđ uy tín. Các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và chu đáo.

>>>>> Thủ tục, hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 nhanh chóng, chính xác: click here

2. Chi phí để tham gia xuất khẩu lao động ở mức hợp lý

Các công ty xuất khẩu lao động có một vai trò vô cùng quan trọng. Đó là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp Nhật Bản.  Công ty vừa giúp các doanh nghiệp Nhật Bản có được nguồn lao động chất lượng,  vừa phải giữ chân được người lao động. 

Để giữ được người lao động thì phải đảm bảo cho họ có được đơn hàng đi Nhật với mức thu nhập hấp dẫn,  môi trường làm việc tốt,  chỗ ăn ở sinh hoạt hàng ngày đảm bảo,  khi hết thời hạn hợp đồng lao động thì trở về nước theo đúng quy định.  Để thực hiện được những điều này thì một công ty không uy tín không thể duy trì được,  nên nếu công ty nào mà đảm bảo được những yếu tố trên thì bạn có thể tin tưởng được.

Các doanh nghiệp Nhật Bản rất khó tính trong việc tuyển chọn nguồn lao động, do vậy các công ty trong nước phải tổ chức thi tuyển sát hạch để chọn ra những ứng viên phù hợp nhất.  Các quy trình này không hề đơn giản chút nào, nên họ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn cho việc tuyển dụng và đào tạo.

Do vậy trong các khoản chi phí đi Nhật thì người lao động thường phải đóng những khoản cố định như phí học tiếng, khám sức khỏe, dịch vụ, học tạo nguồn,... Nếu công ty nào đưa ra mức chi phí quá thấp thì các bạn nên xem xét lại, sẽ không ai miễn phí cho các bạn việc thi tuyển và đào tạo cả.  Nếu chi phí quá thấp thì có thể đó là chiêu trò của những đối tượng trung gian và cò mồi mà thôi.

chi phí tham gia đơn hàng đi Nhật Bản

Các khoản chi phí đi Nhật cần được liệt kê công khai, rõ ràng và minh bạch

>>>>> Vì sao lao động không nên quá lo lắng về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

3. Các công ty xuất khẩu lao động uy tín mà bạn không nên bỏ qua

Tìm được công ty uy tín là bạn đã thành công một nửa khi đi xuất khẩu lao động. Do vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi nộp hồ sơ các bạn nhé. 

JVNET - Công ty xklđ uy tín nhất Hà Nội

Công ty JVNET luôn sẵn sàng là bạn đồng hành của mọi lao động Việt

JVNET được thành lập từ năm 2005, với hơn 10 năm phát triển trên thị trường xuất khẩu, công ty đã trở thành một trong các công ty xklđ uy tín tại Việt Nam. Công ty đã trở thành cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp Nhật Bản. Mỗi năm Nhật Bản đón hàng nghìn lao động có chất lượng do công ty giới thiệu, và hàng nghìn người lao động được tham gia xuất khẩu với mức lương hấp dẫn, công việc phù hợp, môi trường sống và làm việc đảm bảo.

Không những vậy người lao động đến với công ty sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình đào tạo và học tập,  cũng như được tư vấn và định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân và điều kiện kinh tế của gia đình.  Mức chi phí hợp lý phù hợp, khi về nước được hỗ trợ tìm việc làm.

Công ty luôn đặt lợi ích của người lao động nên hàng đầu, do đó sẽ luôn mang đến cho người lao động những đơn hàng chất lượng nhất. Và luôn dõi theo các bạn từ khi các bạn bắt đầu khởi hành đến khi về nước. 

Không quá khó để người lao động có thể tìm được các công ty xklđ uy tín. Hãy là người lao động thông minh để tìm được công ty uy tín, đó là cách đơn giản giúp cho con đường đến Nhật được vững chắc nhất.  Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ