Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Thông qua những trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hiện nay, số lượng người đăng ký tham gia các đơn đi Nhật hàng ngày càng có xu hướng tăng lên. Với nhiều chính sách mà chính

Nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng, nguồn thông tin về xuất khẩu lao động ngày càng nhiều. Các công ty, người môi giới đưa ra những lời mời chào hấp dẫn. Vậy đâu mới là trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để người lao động đăng ký nộp hồ sơ ? Hãy thận trọng khi tìm hiểu công ty XKLĐ, JVNET sẽ cùng các bạn điểm qua một số thông tin sau đây để tránh gặp phải trường hợp rắc rối nhé.

công ty JVNET tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo JVNET tổ chức tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

trung tâm xuất khẩu lao động JVNET Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản có dấu hiệu lừa đảo ?

Trước khi nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nơi mình sẽ nộp hồ sơ. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản. Có nơi luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, có trung tâm lại luôn tìm cách lấy tiền của người lao động để chuộc lợi bất chính. Vì vậy người lao động nên lưu ý một số điểm sau :

- Trung tâm không có giấy phép hoạt động do Bộ LĐTB&XH cấp

Nếu một Trung tâm xuất khẩu không có giấy phép hoạt động thì chứng tỏ đây là công ty bất hợp pháp. Không được sự cho phép của nhà nước thì khi có xảy ra tranh chấp, họ sẽ không đứng ra chịu trách nhiệm cho người lao động.

trung tâm công ty xklđ JVNET Cùng nhau tìm hiểu chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

 - Hợp đồng lao động không minh bạch, không rõ ràng

Khi ký kết hợp đồng với doanh nghiệp Nhật Bản, các điều khoản về công việc, mức lương và thời gian làm việc không đúng như những gì bạn được tư vấn ban đầu. Các bạn hãy đặt câu hỏi trực tiếp với nhân viên của trung tâm đó, nếu nhận lại được lời giải thích không rõ ràng và thỏa đáng thì nên xem xét lại, bởi rất có thể đây là trung tâm xuất khẩu không uy tín, không có độ tin cậy hoặc chỉ là công ty ma mà thôi. Vì vậy trước khi ký hợp đồng bạn nên kiểm tra thật kỹ những quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân mình cũng như doanh nghiệp. Nếu không đúng như tư vấn ban đầu thì có thể từ chối ký hợp đồng. 

Địa chỉ mới công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET

- Không đào tạo tiếng cho người lao động 

Nếu bạn trúng tuyển đơn hàng đi Nhật, bạn sẽ phải trải qua quá trình học tiếng Nhật. Đây là điều kiện bắt buộc để người lao động có thể giao tiếp được với người Nhật, thích nghi với môi trường làm việc mới. Thời gian đào tạo tùy theo đơn hàng 1 năm hay 3 năm. Nhưng ít nhất phải từ 4 tháng đến 6 tháng. Trong trường hợp trung tâm xuất khẩu nơi bạn tham gia không yêu cầu đào tạo tiếng Nhật, họ thông báo bao đỗ, xuất cảnh không cần học tiếng, thì chắc chắn bạn nên cân nhắc. 

trung tâm công ty xklđ JVNET  Giới thiệu trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

- Yêu cầu nộp nhiều khoản phí “không tên” 

Người lao động đi xuất khẩu cần phải đóng một khoản phí cố định, bao gồm tiền học tiếng, tiền vé máy bay, visa, tiền khám sức khỏe, tiền học nghề nếu nếu đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm,... Nếu trung tâm bạn tham gia yêu cầu phải đóng những khoản tiền vô lý không như lúc tư vấn, thì bạn nên xem lại đây có phải là nơi đáng tin cậy hay không. Các bạn cũng chú ý rằng việc bỏ tiền cọc chống trốn được áp dụng từ năm 2017 đối với thực tập sinh tất cả các ngành nghề đi XKLĐ. 

- Website sơ sài, không hoạt động thường xuyên

Nếu có thể, bạn hãy để ý đến trang website của trung tâm xuất khẩu lao động. Trường hợp bạn không thấy trang Web hoạt động thường xuyên, không có các đơn hàng, không có các thông tin thi tuyển công khai, … thì bạn cũng nên thận trọng hơn. Bởi bất kỳ một trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản nào đều có website, đó là nơi giúp kết nối người lao động với trung tâm nên mọi tin tức sẽ được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng.

- Tiếp nhận lao động không đạt chuẩn 

Một dấu hiệu đơn giản khác mà bạn có thể đánh giá được trung tâm có lừa đảo hay không, đó là họ tiếp nhận ngay cả những ứng viên không đủ tiêu chuẩn theo quy định của các doanh nghiệp Nhật Bản đưa ra. Và hiện tượng làm giả hồ sơ giấy tờ là có thể xảy ra. Điều này dẫn tới nguy cơ người lao động dễ bị lừa gạt và rủi ro khi đặt chân tới Nhật Bản nếu bị phát hiện.

tuyen dụng lao động đi Nhật

Nhân viên công ty JVNET tư vấn và tiếp nhận hồ sơ của người lao động

công ty xklđ Nhật Bản Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín sẽ có biểu hiện như thế nào?

Một trung tâm XKLĐ uy tín sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố mà một công ty lừa đảo không có, như có giấy phép hoạt động, có website lớn, có nhiều đơn hàng thường xuyên, có hợp đồng lao động rõ ràng, có mức chi phí vừa phải cho người lao động khi xuất cảnh. Đặc biệt là mức độ chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ đưa người lao động sang Nhật làm việc. Số lượng người lao động tìm đến với công ty ngày càng nhiều. Bạn có thể tra cứu trên website của Bộ lao động thương binh và xã hội để biết các trung tâm xuất khẩu lao động uy tín hiện nay.

địa chỉ công ty JVNET Công ty xuất khẩu lao động JVNET - nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng

JVNET được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động, có trụ sở cố định, địa chỉ rõ ràng. Trải qua 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển chọn ứng viên và đào tạo lao động đi làm việc tại nước ngoài, công ty luôn mang đến cho người lao động những đơn hàng chất lượng. Người lao động không những được hưởng quyền lợi trong quá trình làm việc tại Nhật, mà còn được đảm bảo công việc sau khi về nước. Đồng thời giúp người lao động tìm được công việc phù hợp với bản thân và hỗ trợ hướng dẫn NLĐ lấy tiền hoàn thuế Nenkin. Công ty luôn nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là nơi đặt niềm tin cho các doanh nghiệp Nhật Bản và những người lao động trong nước. Do vậy các bạn trẻ hãy đến với công ty để khởi nghiệp một cách vững vàng. 

trung tâm công ty xklđ JVNET Tham khảo : Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET- địa chỉ tin cậy của NLĐ

công ty xklđ uy tín hiện nay

Tập thể nhân viên công ty đoàn kết cùng nhau làm việc hiệu quả

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật bản là nơi hỗ trợ kết nối giữa người lao động và doanh nghiệp tại Nhật Bản. Với những đơn vị uy tín họ luôn coi trọng khách hàng và đối tác của mình. Nói tới lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật,công ty phái cử sẽ đóng vai trò trung gian, người lao động chính là khách hàng tiềm năng và những nghiệp đoàn xí nghiệp tiếp nhận tại Nhật Bản là đối tác tin cậy. Để quá trình người lao động nhập cảnh vào đất nước Nhật Bản làm việc thì tất cả các mắt xích trên cần phải đảm bảo chất lượng và kết hợp tốt.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ