Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Năm 2022, nên chọn đơn hàng đi nhật 1 năm cho nam nào tốt?

Ưu điểm đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam đó là: lương cao, nhiều việc làm thêm, công việc phù hợp với mọi lao động Nam, chế độ hấp dẫn, phí thấp, dễ trúng tuyển

Hiện nay có không ít người tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm, đặc biệt là lao động nam vì đơn hàng đi Nhật 1 năm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đơn hàng khác. Vậy, nếu bạn đang có ý định đăng ký đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam nhưng chưa biết chọn đơn hàng nào tốt thì hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây.

đơn hàng đi Nhật 1 năm

Đơn hàng đi Nhật 1 năm phù hợp với nhiều lao động Việt 

05 đơn hàng đi Nhật làm việc 1 năm tốt nhất dành cho lao động nam 

Cho dù tham gia thời hạn hợp đồng làm việc 1 năm hay 3 năm thì bạn cũng chỉ được phép chọn 1 trong số 77 ngành nghề tuyển dụng ở đất nước Nhật Bản. Để có thể đi đến quyết định đúng đắn, lựa chọn được một công việc tốt cho bản thân quả là bài toán khó đối với hầu hết người lao động khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Dưới đây là top 5 đơn hàng đi Nhật làm việc dành cho nam mà bạn có thể lựa chọn:

+ Đơn hàng 1 năm lắp ráp ô tô.

Có thể khẳng định rằng ngành công nghiệp ô tô đã và đang là ngành kinh tế phát triển hàng đầu tại Nhật Bản. Lựa chọn đơn hàng này, bạn có cơ hội được làm việc trong một môi trường năng động, công nghệ làm việc hiện đại với công việc chính là lắp ráo và bảo dưỡng xe ô tô.

Độ tuổi phù hợp cho đơn hàng này từ 19- 32 tuổi, yêu cầu tốt nghiệp cấp II trở lên. Vì là một trong những ngành hot nhất trên thị trường lao động Nhật Bản, do đó, mức lương cơ bản mà phía tuyển dụng trả cho người lao động không hề thấp, đồng thời có cơ hội được tăng ca thường xuyên. Do đó, sau một năm làm việc tại đây, bạn sẽ có một nguồn vốn không hề nhỏ.

đơn 1 năm lắp ráp ô tô

Lắp ráp ô tô - Ngành nghề Hot thu hút nhiều lao động Việt

+ Đơn hàng sơn vật liệu.

Chỉ cần tốt nghiệp trung học cơ sở là bạn đã đủ điều kiện đăng ký tham thi tuyển đơn hàng thi vật liệu. Tính chất công việc này rất phù hợp đối với nam có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm. Chủ yếu thực hiện công việc sơn các sản phẩm kim loại trong nhà máy hay các sản phẩm khác như xe tải cũ, trang thiết bị máy móc cơ khí… cùng với một số công việc khác liên quan đến sơn vật liệu.

Khi lựa chọn làm việc với đơn hàng này, bạn không chỉ có một nguồn thu nhập cao từ mức lương cơ bản mỗi tháng, mà còn có thêm một nguồn thu không hề nhỏ nhờ cơ hội tăng ca thường xuyên và ổn định. Chính vì thế mà đơn hàng sơn vật liệu cũng là một trong những công việc tốt mà bạn có thể lựa chọn.

đơn hàng đi Nhật 2022 Xem TẤT CẢ đơn hàng đi Nhật tốt nhất năm 2022 TẠI ĐÂY

 + Đơn hàng xây dựng.

 Xây dựng là đơn hàng có chi phí thấp hơn nhiều so với các đơn hàng khác trong danh sách đơn hàng đi Nhật, do đó mà đã có nhiều lao động nam lựa chọn đơn hàng này. Các công việc mà bạn sẽ làm sau khi nhập cảnh sang đất nước Nhật Bản chính là: đổ bê tông, lắp ghép, tháo dỡ cốt pha, làm giàn giáo…

Để có thể làm tốt công việc này, đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, bền bỉ và chịu khó vì làm việc ở ngoài trời. Không chỉ có chi phí xuất cảnh thấp, đơn hàng xây dựng còn nhận được rất nhiều chế độ ưu đãi từ công ty và chính phủ Nhật Bản, cùng với mức lương cơ bản mỗi tháng mà bạn nhận về không hề nhỏ, chưa kể có nhiều việc tăng ca.

ngành xây dựng Nhật Bản

Đơn hàng xây dựng có phí đi thấp hơn nhiều so với đơn công xưởng 

+ Đơn hàng cơ khí.

Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nam làm việc trong môi trường nhà xưởng - điều mà không ít lao động Việt mong muốn. Đối với đơn hàng cơ khí, bên cạnh lương cơ bản cao, bạn còn có cơ hội được tăng ca thường xuyên, chính vì thế mà việc có khoản tiền khá sau 1 năm tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản không phải là khó.

Đơn hàng cơ khí yêu cầu bạn cần phải có tay nghề, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cơ khí như: uốn, tiện, khoan, dập các sản phẩm cơ khí… do phía tuyển dụng Nhật Bản đưa ra.

+ Đơn hàng làm mộc.

Tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản với đơn hàng mộc, bạn sẽ làm các công việc như: mộc nội thất, mộc xây dựng, mộc cốt pha xây dựng. Đồng thời, với đơn hàng mộc, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường công nghệ hiện đại bậc nhất ở đây.

đơn hàng đi Nhật 2022 Cập nhật ngay: 1001 vấn đề cần biết khi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2022 

Điều kiện tham gia đơn hàng đi Nhật 1 năm bạn nên biết

Mặc dù đơn hàng 1 năm xuất cảnh sớm, không quá khắt khe về các yêu cầu tuyển dụng, chi phí xuất cảnh thấp hơn so với các đơn hàng làm việc có thời hạn 3 năm. Nhưng để có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm dành cho nam, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau.

+ Tối thiểu cao 1m60, nặng 50kg trở lên.

+ Nằm trong độ tuổi từ 18- 35.

+ Không bị dị dạng, dị tật, khuyết tật tay, chân, các giác quan gây cản trở cho việc đi lại, nghe và nói.

+ Không nằm trong số 13 bệnh không đủ điều kiện tham gia xuất khẩu lao động ở xứ sở hoa anh đào.

+ Tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở…

điều kiện đi Nhật 1 năm

Điều kiện đi Nhật 1 năm DỄ DÀNG hơn các năm trước rất nhiều

Không phải bất cứ ai khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đều có đủ điều kiện và nguyện vọng tham gia các đơn hàng có thời hạn làm việc lâu dài. Nếu tài chính gia đình hạn hẹp và chỉ mong muốn sinh sống, làm việc ở đất nước mặt trời mọc trong thời gian 1 năm. Thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký thi tuyển và làm việc với các đơn hàng tốt nhất mà chúng tôi đã cập nhật trên đây.

Hy vọng đó sẽ là những thông tin thiết thực, trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong việc quyết định lựa chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nam. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công sau một năm sinh sống, học tập và làm việc ở xứ sở hoa anh đào.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ