Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Tổng hợp các đơn hàng đi Nhật năm 2021 lương cao, chế độ tốt

Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET tổng hợp danh sách các đơn hàng đi Nhật cho lao động Nam, Nữ với mức lương cơ bản từ 28-35 triệu/tháng, chi phí thấp, xuất cảnh sớm

Đơn hàng chính là công việc, là nguồn thu nhập, là một trong những điều quan trọng góp phần tạo nên thành công cho người lao động trong quá trình sinh sống ở Nhật Bản. Chính vì đơn hàng đóng vai trò quan trọng nên hầu hết các thực tập sinh, tu nghiệp sinh thường cảm thấy lo lắng và băn khoăn mỗi lần quyết định, bởi để chọn được 1 công việc tốt trong tổng số 77 ngành nghề tuyển dụng quả là bài toán khó. Vậy nên để giúp bạn phần nào giải được bài toán này, JVNET xin được giới thiệu các đơn hàng đi Nhật năm 2019.


đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

JVNET tiếp nhận đa dạng nhiều đơn hàng cho lao động Việt lựa chọn 

Một số đơn hàng đi Nhật mới nhất năm 2021 người lao động nên biết

Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động phải trải qua những thủ tục như: khám sức khỏe, làm hồ sơ đi Nhật, chuẩn bị các loại chi phí và tất nhiên không thể thiếu thủ tục lựa chọn và đăng ký thi tuyển đơn hàng.

Lựa chọn đơn hàng nào đều hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn chủ quan của người lao động, vì vậy bạn nên xem xét cẩn thận trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Đơn hàng tốt sẽ là người bạn đồng hành, nâng bước bạn đi đến thành công, ngược lại nếu “nhắm mắt chọn bừa” bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình sinh sống và làm việc ở Nhật Bản.

đơn hàng đi xklđ Nhật Bảnđơn hàng đi xklđ Nhật Bản Xem ngay: 7 lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật 

Vậy để có thể nhanh chóng chạm đến đỉnh thành công, bạn nên chọn 1 trong số các đơn hàng đi Nhật năm 2019 sau đây:

1. Đơn hàng chế biến thực phẩm

Không yêu cầu cao về trình độ học vấn, chế biến thực phẩm tuyển cả nam lẫn nữ có bằng tốt nghiệp cấp II, từ 18- 35 tuổi, nhanh nhẹn, cẩn thận để làm các công việc như: làm bánh mì, xúc xích, làm cơm hộp, làm đồ ăn sẵn, chế biến thủy hải sản,… Khi đăng ký đơn hàng chế biến thực phẩm, người lao động được làm việc trong môi trường nhà xưởng, ít chịu tác động của môi trường bên ngoài. Điều mà hầu hết những người tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đều ưu tiên khi chọn lựa đơn hàng.

đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chế biến thực phẩm phù hợp với cả lao động Nam, Nữ 

Không những thế, làm việc với đơn hàng này, bạn còn được tiếp xúc với công nghệ hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, có cơ hội được tăng ca thường xuyên bên cạnh mức lương trung bình từ 26- 30 triệu đồng/ tháng, giúp bạn sở hữu số tiền không nhỏ sau khi trở về nước.

2. Đơn hàng cơ khí

Không chỉ có sức khỏe tốt, nằm trong độ tuổi từ 18- 35, phía tuyển dụng Nhật Bản còn yêu cầu người lao động phải có tay nghề, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cơ khí. Chỉ khi đã có kinh nghiệm, các công việc như: dập, khoan, uốn, tiện các sản phẩm cơ khí, điều khiển máy phay, máy dập lỗ,… mới được thuận tiện, chính xác, đạt hiệu quả cao. Hiện nay đơn hàng cơ khí được rất nhiều người lao động lựa chọn vì được không chỉ được làm việc trong môi trường nhà xưởng, mà còn nhận được nhiều chế độ đãi ngộ cùng mức lương cơ bản khá cao, trên 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). 

đơn hàng đi Nhật ngành cơ khí

Hàn xì là một trong những đơn hàng được nhiều lao động Nam lựa chọn 

3. Đơn hàng khoan giếng

Ngay sau khi nhập cảnh sang đất nước mặt trời mọc, bạn sẽ bắt tay vào việc khoan giếng và lắp kè chống sạt lở. Đây là một trong những ngành được chính phủ Nhật Bản quan tâm đầu tư nên có chế độ đãi ngộ rất tốt với mức lương thực lĩnh nhận về mỗi tháng không hề nhỏ, khoảng trên 35 triệu/ tháng.

4. Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử

 Để có thể tạo ra một sản phẩm điện thoại, máy tính,… hoàn chỉnh thì việc lắp ráp các thiết bị, linh kiện điện tử nhỏ lẻ thành một phần thống nhất là không thể bỏ qua. Và đó cũng chính là những công việc mà người lao động đăng ký làm việc lắp ráp linh kiện điện tử sẽ thực hiện trong quá trình ở Nhật Bản.

Điện tử được xem là một ngành mũi nhọn trong cơ cấu GDP của Nhật Bản nên chính phủ nước này hàng năm thường tuyển một lượng lớn người lao động và trả lương tương đối cao, từ 26- 32 triệu đồng, đồng thời đưa ra chế độ đãi ngộ tốt, tạo cơ hội cho công nhân viên được làm thêm nhằm tăng thu nhập.

đơn hàng điện tử đi Nhật đơn hàng điện tử đi Nhật  Xem ngay: Những điều kiện cần biết về đơn hàng điện tử đi Nhật 

don hang dien tu di nhat

Lắp ráp điện tử thu hút nhiều lao động Việt khi đi Nhật làm việc 

5. Đơn hàng làm mộc

 Đối với đơn hàng làm mộc, phía tuyển dụng Nhật Bản thường ưu tiên tuyển dụng người lao động đã và đang làm việc trong ngành mộc, đã có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm. Đăng ký làm việc với đơn hàng này, bạn sẽ được tham gia vào các công việc như đóng bàn ghế, đóng cửa, đóng giường, tủ… Vậy nếu muốn dễ dàng trúng tuyển đơn hàng này, bản thân bạn phải có sẵn tay nghề, kinh nghiệm. Hiện nay, người lao động tham gia đơn hàng mộc thường có mức lương cơ bản  trên 28 triệu đồng, có cơ hội tăng ca nhiều nên số tiền nhận về mỗi tháng khá lớn.

don hang moc xay dung tai nhat ban

Đơn hàng mộc xây dựng Nhật Bản phù hợp với lao động Nam 

6. Đơn hàng xây dựng

Đơn hàng này chỉ tuyển lao động nam có sức khỏe tốt, cần cù, chịu khó bởi vì môi trường làm việc ở ngoài trời, phải chịu nhiều tác động của thời tiết. Nhưng đổi lại, mức lương cơ bản mà phía tuyển dụng Nhật Bản trả cho người lao động tương đối cao, thường trên 30 triệu VNĐ/ tháng, cơ hội tăng ca cũng tương đối nhiều. Chưa kể mức chi phí xuất cảnh đơn hàng xây dựng thấp hơn so với các đơn hàng khác. Vậy nên nếu bạn là lao động nam, đang trong độ tuổi từ 18- 25 thì đăng ký tham gia đơn hàng xây dựng cũng là một gợi ý tốt dành cho bạn.

don hang xay dung nhat ban

Mức lương đơn hàng xây dựng cao hơn các đơn hàng trong nhà xưởng 

Không chỉ nới lỏng điều kiện đi xuất khẩu lao động, tăng mức lương cơ bản giữa các vùng mà chính phủ Nhật Bản còn tăng thêm 11 ngành nghề tuyển dụng, giúp cho người lao động có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ đơn hàng nào mà họ muốn. Nhưng để chọn được đơn hàng tốt và chất lượng, buộc người lao động phải hết sức tỉnh táo trước khi đi đến quyết định cuối cùng của mình. Hy vọng những chia sẻ về các đơn hàng đi Nhật năm 2019 trên đây của chúng tôi sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn, giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ