Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Ưu điểm nổi bật khi đi đơn hàng đi Nhật 1 năm

Đơn hàng đi Nhật Bản 1 năm có ưu điểm: lương cơ bản cao, chi phí đi Nhật 1 năm thấp, tăng ca và làm thêm nhiều, chế độ đãi ngộ lương thưởng hấp dẫn, điều kiện đi bớt khắt khe hơn,...

Xa gia đình, xa quê hương là một trong những trở ngại lớn của những bạn trẻ muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nếu bạn chỉ muốn làm việc trong thời gian ngắn ở Nhật thì đơn hàng 1 năm là lựa chọn lý tưởng. Dưới đây là các thông tin cơ bản về đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất, giúp các bạn lựa chọn được đơn hàng phù hợp.

Ưu điểm nổi bật khi đi đơn hàng đi Nhật 1 năm

Đơn hàng 1 năm có nhiều ưu điểm vượt trội 

Đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất mang nhiều ưu điểm nổi bật

đơn hàng 1 năm Không yêu cầu về kinh nghiệm

Các đơn hàng 1 năm thường có thời gian ngắn nên công việc mang tính thời vụ, các công việc đều không cần kinh nghiệm mà người lao động vẫn có thể làm được. Chủ yếu người lao động có tác phong nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, ngoại hình phù hợp là đã có thể được nhận.

Các đơn hàng đi Nhật 1 năm thường xuyên tuyển dụng như giặt là, chế biến thực phẩm, trồng rau, trồng hoa,... Đây là những công việc lao động  tay chân gần gũi với NLĐ, không đòi hỏi cao về trình độ, người lao động nào cũng có khả năng làm được, hơn nữa những công việc này đều có nhiều việc để làm thêm nên còn giúp cho người lao động có cơ hội tăng ca ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập.

đơn hàng 1 năm Mức lương hấp dẫn

Nhật Bản đang chuẩn bị cho Olympic 2020 nên tất cả các các ngành nghề, dịch vụ tại đây đều phát triển. Khi các công trình  đang gấp rút hoàn thiện thì nguồn lao động trong nước không đủ đáp ứng  nhu cầu. Vì vậy các ngành dịch vụ, ngành xây dựng, ngành cơ khí đang thiếu nhân lực trầm trọng. Cũng vì thế  mà các đơn hàng về những ngành này liên tục tuyển dụng, các doanh nghiệp cũng cạnh tranh nhau để thu hút được nguồn lao động về,  nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất. Thế nên mức lương cũng có sự cải biến đáng kể.

Mức lương của những đơn hàng 1 năm cũng tương đương như mức lương của các đơn hàng 3 năm. Sự khác biệt phụ thuộc vào doanh nghiệp tuyển dụng, ngành nghề, vị trí công việc và thời gian tăng ca. Thông thường mức lương cơ bản từ 26 đến 35 triệu đồng, chưa tính tiền tăng ca và làm thêm. Sau khi trừ các khoản chi phí sinh hoạt, kết thúc 1 năm lao động tại nước ngoài trở về nước, bạn đã có một khoản vốn nho nhỏ để lập nghiệp.

có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm  Xem ngay: Danh sách đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất lương cao 

luong di xuat khau lao dong nhat ban

Đơn hàng 1 năm có mức lương cao do làm thêm tăng ca nhiều 

đơn hàng 1 năm Chi phí xuất cảnh thấp

Do thời gian làm công việc tại Nhật Bản ngắn nên chi phí xuất cảnh cũng thấp hơn so với đơn hàng 3 năm, số tiền phải bỏ ra chỉ bằng ⅓. Đây là ưu điểm lớn của những đơn hàng này. Rất phù hợp cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện kinh tế eo hẹp. Sau 1 năm làm việc,  trừ đi các khoản tiền  phải bỏ ra ban đầu thì bạn cũng có khoản tiền lớn để làm vốn.

Những lưu ý khi tham gia đơn hàng đi Nhật 1 năm

Một năm là quãng thời gian không phải là ngắn nhưng cũng không quá dài, guồng quay của công việc sẽ cuốn bạn đi rất nhanh, 1 năm sẽ sớm kết thúc và là lúc bạn phải trở về nước theo đúng hợp đồng đã ký kết. Nhưng bạn nên lưu ý là số tiền bạn kiếm được sẽ ít hơn khi bạn tham gia theo đơn hàng 3 năm, bởi thời gian lao động của bạn ít hơn. Đặc biệt bạn sẽ không được quay lại Nhật Bản làm việc lần 2, không có cơ hội gia hạn thêm 2 năm hợp đồng so với những đơn hàng 3 năm.

Những đơn hàng 1 năm thường không đa dạng ngành nghề  như 3 năm nên người  lao động ít sự lựa chọn hơn so với đơn hàng khác.  Vì vậy bạn hãy tìm hiểu  thật kỹ trước khi  quyết định

có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm  Xem ngay: Năm 2023, có nên đi xklđ Nhật 1 năm không? 

Danh sách đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất tại JVNET

JVNET là công ty xuất khẩu lao động đã hoạt động hơn 10 năm trên thị trường. Với phương châm luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, công ty đã ngày càng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng đội ngũ cán bộ, sự hợp tác cũng như mối quan hệ với các doanh nghiệp Nhật ngày càng được mở rộng. Vì vậy công ty luôn nhận được những đơn hàng thường xuyên với độ tin cậy cao.

danh sach don hang di nhat 1 nam

NLĐ cần phải cân nhắc lựa chọn đơn hàng sao cho phù hợp 

Dưới đây là tổng hợp những đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất để các bạn tham khảo, hãy chọn đơn hàng phù hợp  nhất với trình độ,  năng lực,  sở thích  của  bản thân

+ Đơn hàng phù hợp cho nữ giới như chế biến thực phẩm, dệt may,  trồng hoa,  trồng rau, điện tử,  lắp ráp các linh kiện, ...

+ Đơn hàng  phù hợp  cho nam giới như điện tử,  hàn,  đúc, xây dựng,  chế biến  đồ ăn,  đồ hộp,..

có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm  Xem ngay:  Từ A đến Z vấn đề chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 

Nếu bạn đang tìm các đơn hàng mang tính thời vụ với thời gian ngắn phù hợp với điều kiện  của bản thân và gia đình thì hãy tham khảo những đơn hàng  đi  Nhật 1 năm mới nhất. Chúng tôi  luôn cập nhật những đơn hàng chất lượng,  thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội nào của các bạn.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ