Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo- điểm hẹn của lao động Việt

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo: mức lương cơ bản cao, chi phí đi Nhật thấp, nhiều việc làm thêm, tăng ca, đa dạng đơn hàng đi Nhật, chế độ đãi ngộ tốt, xuất cảnh sớm

Từ trước đến nay, Tokyo vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người lao động mỗi khi có ý định tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo mang đến cho các thực tập sinh, tu nghiệp sinh rất nhiều lợi ích. Là thủ đô của Nhật Bản, Tokyo tập trung hầu hết sự có mặt của các trung tâm thương mại, các công ty, doanh nghiệp lớn, là trung tâm chỉ huy của nền kinh tế thế giới. Tokyo là khu vực duy nhất ở Nhật Bản có mức lương cơ bản cao, người lao động có cơ hội được tăng ca, làm thêm nhiều… Chính vì lý do đó mà hầu như người lao động nào mỗi khi đăng ký sang Nhật sinh sống, học tập và làm việc đều lựa chọn Tokyo làm điểm đến đầu tiên của mình.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo

Tokyo - nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc 

Tại sao bạn nên chọn Tokyo khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

Đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản đã trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều lao động Việt trong những năm vừa qua. Chỉ khi xuất cảnh sang Nhật làm việc, người lao động mới có thể cải thiện kinh tế của bản thân, gia đình. Được khám phá những điều thú vị trong văn hóa của người bản xứ, được tận mắt nhìn thấy những địa danh nổi tiếng chỉ có ở Nhật Bản… Thủ tục xuất cảnh lại không quá khó khăn, chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện do phía tuyển dụng đưa ra sau khi trúng tuyển đơn hàng. Hoàn tất mọi giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ đi Nhật là bạn đã có thể nhập cảnh sang đất nước mặt trời mọc.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo Nhật Bản  Xem ngay: Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Toyama ? 

Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký thi tuyển đơn hàng, điều khiến cho người lao động cảm thấy băn khoăn, lo lắng nhất đó chính là nên chọn làm việc ở tỉnh nào, khu vực nào ở Nhật Bản? Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, khi được hỏi về địa điểm làm việc, hầu như lao động nào cũng đều có nguyện vọng được sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Tokyo. Nguyên nhân là vì:

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo Tokyo là thành phố phát triển bậc nhất ở Nhật Bản hiện nay.

Tokyo là thủ đô của Nhật Bản- điều chắc hẳn hầu như ai cũng biết. Vì là thủ đô nên hầu như tất cả các trung tâm mua sắm, các khu đô thị, các công ty, doanh nghiệp lớn đều tập trung về đây. Các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ công nghiệp, nông lâm ngư nghiệp cho đến xây dựng… Chính những điều này đã góp phần giúp cho Tokyo trở thành trung tâm kinh tế, hành chính lớn nhất ở Nhật Bản. Không chỉ là trung tâm kinh tế của  đất nước, Tokyo của Nhật còn nằm trong danh sách Top 3 trung tâm kinh tế lớn nhất toàn cầu.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo Nhật Bản  Xem ngay: Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo Có mức lương cao nhất

Trong 47 tỉnh thành ở Nhật Bản, Tokyo hiện là khu vực có mức lương cơ bản cao nhất. Bình quân mỗi giờ làm việc, người lao động sẽ được phía tuyển dụng trả hơn 900 yên. Như vậy, với 8 tiếng làm việc mỗi ngày, sau 1 tháng mức thu nhập của từng lao động không phải là con số nhỏ. Đó là chưa kể tiền có được nhờ tăng ca, làm thêm. Vì là khu vực có mức lương cơ bản cao nhất nên tiền làm thêm ngoài giờ hành chính của mỗi người khá cao. Đây chính là một trong những điều thu hút sự quan tâm của người lao động.

lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lương đi XKLĐ Nhật Bản tại Tokyo cao nhất trong các khu vực 

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo Nhu cầu tuyển dụng cao

Tokyo tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, họ lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc tuyển dụng lao động. Bởi vì để có thể phát triển bền vững, các công ty, xí nghiệp ở Nhật cần số lượng lớn lao động. Thế nhưng, Nhật Bản lại đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực. Buộc họ phải sử dụng biện pháp tuyển dụng lao động ngoài nước về làm việc cho mình. Chính điều này đã trở thành lợi thế cho lao động Việt Nam khi đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo Nhật Bản  Xem ngay: Top các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo - lương cao năm 2019 

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo Quyền lợi của người lao động làm việc tại Tokyo luôn được đảm bảo một cách tối ưu.

Sinh sống và làm việc ở bất kỳ tỉnh nào, khu vực nào ở đất nước Nhật Bản quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người lao động luôn được đảm bảo. Đặc biệt, người lao động ở Tokyo sẽ có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT), chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thực tập sinh, tu nghiệp sinh sinh sống, học tập và làm việc tại Tokyo, Nhật Bản.

Cùng với đó, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật đóng trụ sở ngay tại thành phố Tokyo. Trong quá trình làm việc tại đây, nếu gặp bất cứ khó khăn gì, người lao động có thể nhờ đến sự giúp đỡ của cơ quan, đơn vị này.

Hy vọng những lý do mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo. Chúc bạn thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ