Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư luôn thu hút người lao động

Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư: lương trên 36 triệu, chi phí thấp, xuất cảnh sớm, chế độ đãi ngộ tốt, được bảo lãnh người thân qua Nhật sinh sống và làm việc

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động được nhập cảnh sang nhật Bản sinh sống, học tập và làm việc. Chính phủ nước này đã cho phép các doanh nghiệp, công ty tuyển dụng lao động nước ngoài trên nhiều phương diện khác nhau. Chẳng hạn như: diện kỹ sư, diện thực tập sinh, diện điều dưỡng viên… Trong đó, xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư đã và đang trở thành phương thức tuyển dụng được nhiều người quan tâm nhất. Bởi vì, sống và làm việc theo diện này, người lao động sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà những diện tuyển dụng khác không có. Vậy bạn đã biết những ưu đãi mà phía tuyển dụng Nhật Bản dành riêng cho diện kỹ sư là gì chưa? 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư

Chương trình đi Nhật theo diện kỹ sư thu hút nhiều LĐ có trình độ chuyên môn 

06 lý do người lao động nên chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư

Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, trong những năm trở lại đây. Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư luôn đứng đầu trong danh sách số lượng người đăng ký tham gia. Bởi vì so với các hình thức tuyển dụng khác, diện kỹ sư luôn có ưu thế hơn về tiền lương, chế độ đãi ngộ, quyền lợi của người lao động nước ngoài lại tương đương với người bản xứ… Do đó, khi nhận thấy bản thân đã đáp ứng đầy đủ điều kiện do phía tuyển dụng đưa ra. Hầu như lao động nào cũng đều nghĩ đến đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên đầu tiên. Nguyên nhân là vì:

+ Các kỹ sư, kỹ thuật viên được nhận lương khá cao từ các doanh nghiệp, công ty tiếp nhận

Mức lương của người lao động nước ngoài làm việc theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên giống như người bản xứ. Điều này có nghĩa là, mỗi tháng bạn sẽ nhận được số tiền khoảng 36- 50 triệu đồng. Mức lương cao gấp nhiều lần so với diện thực tập sinh, tu nghiệp sinh. Đây là điều đặc biệt nhất chỉ có ở xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư. Và đó cũng là niềm mơ ước của hầu hết những người lao động khi tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư  Xem ngay: Những lợi ích khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản kỹ sư 

lương đi XKLĐ Nhật Bản diện kỹ sư

Lương đi XKLĐ Nhật Bản diện kỹ sư thường trên 36 triệu vnđ/tháng 

+ Làm việc đúng chuyên ngành

Lựa chọn đi Nhật theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên thực sự là lựa chọn đúng đắn cho những ai tốt nghiệp cao đẳng, đại học nhưng chưa có việc làm hoặc đang làm trái ngành nghề. Bởi vì,  đăng ký đi theo diện kỹ sư, bạn sẽ có cơ hội được làm đúng chuyên ngành. Vận dụng mọi kiến thức mà mình được học vào công việc.

+ Được bảo lãnh người thân sang sinh sống.

Sau một thời gian sinh sống, học tập và làm việc ở Nhật Bản theo diện kỹ sư. Nếu bạn đủ điều kiện về mặt tài chính, chính phủ nước này sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mọi thủ tục bảo lãnh người thân sang sinh sống cùng khi bạn có nhu cầu.

XKLD Nhat Ban ky su

Xuất khẩu lao đông Nhật Bản diện kỹ sư được phép bảo lãnh người thân qua Nhật 

+ Tiền lương được trả trực tiếp cho người lao động

+ Thời gian xuất cảnh sớm hơn nếu bạn đã đáp ứng mọi điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản.

+ Chi phí xuất cảnh thấp hơn so với diện thực tập sinh.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư nên chọn đơn hàng kỹ sư đi Nhật nào để có lương cao?

+ Kỹ sư xây dựng: Ngoài kinh nghiệm, tay nghề xây dựng vốn có. Bạn cần phải trau dồi thêm kỹ năng đọc, hiểu bản vẽ; giám sát, quản lý thi công; biết vận hành máy móc liên quan đến ngành xây dựng…

+ Kỹ sư IT: Các công việc chủ yếu dành cho kỹ sư công nghệ thông tin bao gồm: Lập trình, sửa chữa một số lỗi có thể xảy ra ở máy tính, chẩn đoán, giám sát hệ thống xử lý… Tuy nhiên, để làm được điều này, người lao động nên trang bị thêm cho mình một số kiến thức chuyên môn liên quan đến internet, an ninh mạng, các kiến thức chung về máy tính…

+ Kỹ sư nông nghiệp: Nếu bạn tốt nghiệp trường Nông lâm với các ngành trồng trọt, chăn nuôi thì tốt nhất nên đăng ký đơn hàng nông nghiệp diện kỹ sư. Tính chất nông nghiệp ở Nhật Bản không khác ở Việt Nam là bao. Do đó, làm việc trong ngành này bạn hoàn toàn có thể vận dụng mọi kiến thức của mình phục vụ cho công việc.

xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư  Xem ngay: Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư 

xkld nhat ban ky su nong nghiep

XKLĐ Nhật Bản kỹ sư ngành nông nghiệp thu hút nhiều LĐ Việt Nam 

Tuy nhiên, muốn được sinh sống và làm việc ở Nhật Bản theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên. Người lao động phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản do phía tuyển dụng đưa ra. Điều kiện tuyển dụng kỹ sư tương đối khắt khe. Cụ thể như sau:

+ Học vấn cao: Có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học chính quy trở lên.

+ Sức khỏe tốt.

+ Chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên.

+ Lao động trong độ tuổi từ 20- 35

+ Không có tiền án, tiền sự.

Như vậy  đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư, người lao động không chỉ có thu nhập cao mà còn nhận được rất nhiều chế độ ưu đãi. Chính những ưu đãi này đã thu hút sự quan tâm của lao động ngày một nhiều. Chúng tôi tin rằng, lựa chọn sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ