Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Top 4 đơn hàng có mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao

Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đơn hàng lựa chọn tham gia, địa điểm làm việc, mức độ chi tiêu hàng tháng của từng thực tập sinh

Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Công việc làm thêm nhiều, có cơ hội được tăng ca thường xuyên, địa điểm làm việc ở nông thôn hay thành thị và đặc biệt là mức độ chi tiêu, tiết kiệm của chính bản thân bạn đối với số tiền mà mình nhận về mỗi tháng. Lựa chọn đơn hàng tốt là điều quan trọng nên làm, nhưng đơn hàng nào có mức lương cao mới là câu hỏi lớn. Nhằm giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc trên, chúng tôi đã có những cập nhật mới nhất về đơn hàng có lương cơ bản cao mà bạn có thể tham khảo.

4 đơn hàng đi Nhật lương cao người lao động nên chọn

Đơn hàng chính là công việc, là yếu tố tiên quyết giúp bạn vươn tới thành công trên con đường xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn đã lựa chọn. Chính vì đơn hàng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nên khi tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, lựa chọn và thi tuyển đơn  hàng nào buộc bạn phải tỉnh táo, tìm hiểu kỹ các yếu tố góp phần tạo nên đơn hàng mà bạn cho là tốt để đi đến quyết định đúng đắn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn hàng nào có mức lương cơ bản cao, giúp bạn có nguồn vốn khá sau khi kết thúc hợp đồng làm việc thì bạn không nên bỏ qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây.

mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đây là một trong những công việc đã và đang được rất nhiều người lao động lựa chọn mỗi khi tham gia thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bởi môi trường làm việc trong nhà xưởng, không phải tiếp xúc với những tác động của môi trường bên ngoài, tính chất công việc phù hợp với mọi lao động, mức thu nhập cao và ổn định.  Đối với đơn hàng này, bạn có thể yên tâm vì yêu cầu phía nhà tuyển dụng đưa ra không quá khắt khe.

xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm  Xem ngay: 7 lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật 

đơn hàng chế biến thực phẩm

Đơn hàng chế biến thực phẩm phù hợp cho cả lao động Nam và nữ 

Đơn hàng đi Nhật chế biến thực phẩm tuyển cả nam lẫn nữ có độ tuổi từ 18 đến 29 tuổi, có sức khỏe tốt, nam cao 1m60 nặng 50kg trở lên, nữ cao 1m50 nặng 40kg trở lên. Đa dạng ngành nghề cho bạn lựa chọn như: đóng hộp thực phẩm, chế biến thủy sản, chế biến thịt gà, làm bánh,  chế biến thực phẩm khô làm cơm hộp, thịt nguội, làm xúc xích… Chế biến thực phẩm là một trong những ngành mũi nhọn của Nhật Bản, do đó nó có rất nhiều chế độ ưu đãi, hỗ trợ tăng ca nhiều. Vậy nên ngoài mức lương cơ bản cao, các thực tập sinh, tu nghiệp sinh còn có một nguồn thu nhập khá nhờ công việc làm thêm này.

mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Đơn hàng xuất khẩu lao đông Nhật Bản ngành cơ khí

Với một đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, việc đầu tư phát triển ngành cơ khí là lẽ đương nhiên. Đơn hàng cơ khí có rất nhiều ngành nghề khác nhau, giúp cho người lao động có thể lựa chọn những công việc phù hợp với tay nghề, kinh nghiệm của bản thân mà không bị gò bó: hàn tig, mig, lắp ráp linh kiện máy móc, đúc, uốn, đột, ép, dập kim loại, gia công cơ khí, tiện, phay, bào, hàn bán tự động... Một trong những yêu cầu của đơn hàng cơ khí chính là người lao động phải có tay nghề, kinh nghiệm làm việc. Điều này giúp cho cả phía tuyển dụng lẫn thực tập sinh kỹ năng có thể làm việc một cách thành thạo, nhanh chóng và chính xác, không mất nhiều thời gian đào tạo nhưng vẫn mang lại hiệu quả công việc cao.

đơn hàng hàn xì tại Nhật Bản

Hàn xì - là một trong những đơn hàng được nhiều lao động Nam lựa chọn 

Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đối với ngành cơ khí, bạn  có cơ hội được học hỏi, rèn luyện, nâng cao tay nghề của mình. Từ đó có thể dễ dàng tìm một công việc ổn định sau khi trở về nước hoặc mở một cơ sở cơ khí riêng nhờ quá trình trau dồi những kiến thức và kỹ năng cần thiết ở đất nước mặt trời mọc. Vì là một trong những ngành được chính phủ Nhật Bản quan tâm đầu tư phát triển, do đó, khi làm việc với đơn hàng cơ khí, bạn có cơ hội được làm thêm nhiều kết hợp với mức lương mà nhà tuyển dụng trả hàng tháng sẽ giúp cho bạn có một nguồn thu nhập không hề nhỏ.

mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Xây dựng không chỉ là đơn hàng có chi phí xuất cảnh thấp hơn các đơn hàng khác mà còn là một trong số những đơn hàng có mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao, thường trên 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Môi  trường làm việc chính của đơn hàng xây dựng là ở ngoài trời, do đó đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, bền bỉ và chịu khó. Nên đơn hàng này chủ yếu chỉ tuyển dụng lao động nam trong độ tuổi từ 18- 35, có cân nặng tối thiểu 50kg và cao 1m60. Xuất phát từ những yêu cầu đó mà mức tiền lương cơ bản phía tuyển dụng trả cho người lao động thường rất cao, bên cạnh cơ hội làm thêm nhiều sẽ mang đến cho bạn thêm một nguồn thu nhập đáng kể.

xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Xuất khẩu lao đông Nhật Bản ngành xây dựng thường chỉ tuyển lao động Nam có sức khỏe tốt 

mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Đơn hàng xuất khẩu lao đông Nhật Bản ngành may mặc

Trong những năm trở lại đây, do sự thiếu hụt về nhân công may mặc nên các doanh nghiệp Nhật Bản đã liên tục tuyển dụng lao động sang làm việc. Đã có rất nhiều lao động cảm thấy hài lòng khi lựa chọn đơn hàng này vì mức lương cơ bản khá cao, đặc biệt có rất nhiều công việc làm thêm và tăng ca. Do đó, giúp cho người lao động có thể kiếm được một số tiền không hề nhỏ sau 1 hay 3 năm tham gia làm việc ở đất nước mặt trời mọc.

xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc  Xem ngay: 4 lý do nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc 

xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc - sự lựa chọn của nhiều lao động Nữ có tay nghề 

Mặc dù tuyển cả nam lẫn nữ những đơn hàng này ưu tiên lựa chọn người lao động là nữ hơn vì họ có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về sự khéo léo, nhanh nhẹn, đặc biệt là những người đã có kinh nghiệm. Sau khi về nước, ban có thể tiếp tục xin làm việc tại các công ty may mặc trong nước một cách dễ dàng và thuận lợi nhờ có quá trình rèn luyện, nâng cao tay nghề và học hỏi những kỹ thuật may hiện đại bậc nhất ở đất nước Nhật Bản.

Tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản có thời hạn 1 năm hay 3 năm và lựa chọn đơn hàng nào đều hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Hy vọng những thông tin về một số đơn hàng có mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn có thêm một nguồn thông tin tham khảo hữu ích trong quyết định của mình.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ