Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET- địa chỉ tin cậy của NLĐ

Đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại JVNET: chi phí đi Nhật thấp, đa dạng đơn hàng đi Nhật lương cao, xuất cảnh sớm, hỗ trợ tìm việc làm sau khi về nước, hướng dẫn lấy tiền Nenkin

Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 13 năm thành lập và phát triển. JVNET đã được công nhận là công ty hàng đầu họat động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đứng đầu trong danh sách top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, chất lượng nhất ở Việt Nam hiện nay. Chính những điều này đã góp phần làm cho JVNET ngày một lớn mạnh. Trở thành điểm đến tin cậy của rất nhiều lao động Việt mỗi khi có ý định tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Vậy bạn đã biết gì về công ty JVNET?
 

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET

JVNET là một trong 8 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET 

Lý do người lao động nên chọn công ty JVNET khi có ý định sang Nhật

Một trong những điều khiến cho người lao động cảm thấy lo lắng nhất trong giai đoạn đầu tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật. Đó chính là làm sao để có thể lựa chọn đúng một công ty phải cử uy tín, chất lượng trong số hàng trăm công ty đang hoạt động trên thị trường. Một công ty có thể hỗ trợ giải quyết, đồng hành cùng người lao động trong mọi vấn đề liên quan đến giấy tờ, thủ tục. Chỉ khi đồng hành cùng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, con đường xuất cảnh sang Nhật của người lao động mới có thể thuận lợi hơn.

Công ty uy tín đóng vai trò rất quan trọng không chỉ đối với mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt- Nhật. Mà nó còn tác động rất lớn đến quyền và lợi ích của người lao động. Cùng với đó, muốn đứng vững trên thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay, để phát triển và trưởng thành. Trước hết, công ty phải chất lượng, phải là điểm đến đáng tin cậy của người lao động. Bởi vì người lao động là giá trị cốt lõi, to lớn nhất góp phần tạo nên sự phát triển của công ty. Hiểu được điều đó, công ty JVNET đã không ngừng cố gắng xây dựng thương hiệu của mình trên cơ sở “bạn đồng hành” của người lao động.

top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 Xem ngay: Những lợi ích khi chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín 

Vào đầu tháng 9 năm 2005, công ty JVNET chính thức thành lập, lấy tên gọi là Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế. Sau 3 năm, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Bộ Thương Binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động. Giấy phép của Bộ Lao động đã chứng minh rằng, sự tồn tại của công ty JVNET trên thị trường là hoàn toàn hợp pháp. Như vậy, trong các tiêu chí đánh giá một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, vấn đề pháp lý đã được đảm bảo. Dưới sự bảo hộ của cơ quan chủ quản là Bộ Lao động, mọi quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người lao động sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET

Hình ảnh Công ty XKLĐ uy tín JVNET tại Hà Nội 
 

Với phương châm “sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí lớn nhất cho sự phát triển công ty”. JVNET đã không ngừng cố gắng thực hiện:

top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác Nhật Bản. Chỉ khi nào có quan hệ rộng, công ty mới có thể tiếp nhận được nhiều đơn hàng đi Nhật chất lượng. Đối tác nhiều đồng nghĩa với việc, nếu đồng hành cùng công ty JVNET, người lao động sẽ được thoải mái lựa chọn ngành nghề làm việc mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản   Đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho việc đào tạo. Trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản theo kế hoạch đề ra, người lao động sẽ dành một khoảng thời gian cho việc học ở trung tâm: học tiếng Nhật, học nghề và hoàn tất hồ sơ đi Nhật… Để hoạt động đào tạo đạt được hiệu quả cao nhất. Công ty JVNET đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi nhằm phục vụ cho việc học. Đồng thời, mời các giảng viên là người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản    Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực xuất khẩu lao động. Nhân viên ngoài người Việt Nam, còn có sự góp mặt của một số nhân viên người Nhật Bản. Việc này có ý nghĩa rất lớn trong việc mang đến cho lao động Việt những thông tin liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản một cách sâu sắc và toàn diện.

top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 Xem ngay: Bật mí chọn đúng đơn hàng khi đi XKLĐ Nhật Bản 

xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET

Mỗi năm, JVNET xuất cảnh thành công hàng nghìn lao động sang Nhật Bản

Đến với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET, người lao động không những được thoải mái lựa chọn đơn hàng phù hợp. Được làm việc trong các công ty, xí nghiệp tiếp nhận mà mình mong muốn. Đồng hành cùng công ty JVNET, còn có thể được xuất cảnh với mức phí rẻ nhất. Mọi nội dung nộp tiền đều được công khai minh bạch, có biên lai rõ ràng. Vì sự thành công của người lao động, công ty JVNET bên cạnh tìm kiếm các đơn hàng chất lượng cao, đối tác uy tín. Còn luôn đồng hành, sẵn sàng giúp đỡ các thực tập sinh, tu nghiệp sinh khi họ gặp khó khăn…

Những điều trên đã chứng minh rằng, sự góp mặt của JVNET vào danh sách top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất Việt Nam hiện nay là hoàn toàn xứng đáng. Danh hiệu này có được đều là nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, nhân viên công ty và đặc biệt là sự tin tưởng của người lao động.

 

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ