Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Vĩnh Phúc đang có xu hướng tăng cao

Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là một trong những phương án giải quyết việc làm cho người lao động tốt nhất hiện nay được rất nhiều tỉnh thành áp dụng, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc

Để có thể cải thiện cuộc sống gia đình, rất nhiều người ở tỉnh Vĩnh Phúc đã lựa chọn xuất cảnh sang Nhật Bản sinh sống, học tập và làm việc. Chỉ tính trong năm 2018, số lượng người đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Vĩnh Phúc lên đến hơn 1000 người. Đi XKLĐ, người lao động không chỉ tiết kiệm được số tiền lớn mà còn tích lũy vốn kinh nghiệm và tay nghề làm việc chuyên nghiệp nhờ được tôi luyện trong môi trường năng động, hiện đại ở Nhật Bản. Điều này đã giúp cho khá nhiều người lao động ở tỉnh Vĩnh Phúc xin việc ở các công ty, xí nghiệp hoặc khởi nghiệp một cách dễ dàng sau khi về nước.

xuat khau lao dong nhat ban tai tinh vinh phuc

Hình ảnh tỉnh Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc trong thời kỳ đổi mới 

Lý do lựa chọn đi XKLĐ Nhật Bản là quyết định đúng đắn của NLĐ tỉnh Vĩnh Phúc

 Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là một trong những phương án giải quyết việc làm cho người lao động tốt nhất hiện nay được rất nhiều tỉnh thành áp dụng, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc. Trước những khó khăn của cuộc sống, thị trường cạnh tranh khốc liệt, giá cả bấp bênh, sinh viên ra trường không có việc làm… Người lao động ở tỉnh Vĩnh Phúc đã lựa chọn đi xuất khẩu sang Nhật với mong muốn có cuộc sống ổn định, kinh tế phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống…

xuất khẩu lao động Nhật Bản tỉnh vĩnh phúc  Xem ngay: Giải đáp 1001 vấn đề về chương trình xuất khẩu lao đông sang Nhật Bản năm 2019 

Nhận thấy được những lợi ích thiết mà xuất khẩu lao động Nhật Bản mang lại. Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành nhiều chính sách, đưa ra nhiều cơ chế thiết thực hỗ trợ người lao động. Cụ thể như:

+ Đẩy mạnh tuyên truyền các thông tin liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thực trạng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Vĩnh Phúc. Những đổi mới trong chính sách xuất khẩu lao động Nhật Bản để người lao động nắm bắt kịp thời.

+ Đưa ra các chính sách hỗ trợ vay vốn với nhiều ưu đãi về lãi suất. Từ đó, lao động tỉnh Vĩnh Phúc không còn phải quá lo lắng về vấn đề chuẩn bị chi phí đi Nhật.

+ Thủ tục vay vốn cho người đi Nhật Bản sinh sống và làm việc được rút ngắn, đảm bảo tính nhanh gọn. Việc làm này đã giúp cho người lao động có thể tiết kiệm tối đa thời gian cho việc vay vốn.

+ Áp dụng ưu đãi miễn 1 năm lãi suất cho những trường hợp đặc biệt.

+ Phối kết hợp với một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín như: JVNET… tổ chức các cuộc hội thảo về vấn đề xuất khẩu lao động sang Nhật. Nhằm trang bị cho người lao động trong tỉnh những thông tin cơ bản về các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Giúp họ tránh được những rắc rối không đáng có.

cong ty xkld uy tin jvnet

Hình ảnh Công ty XKLĐ uy tín JVNET tại Hà Nội 

+ Tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty phái cử về địa phương tuyển chọn, giới thiệu và hỗ trợ người lao động đi Nhật Bản.

+ Mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Gắn kết chặt chẽ các doanh nghiệp này với từng địa phương trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Nhằm giúp cho người lao động có thể tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp.

+ Đưa ra nhiều chính sách ưu tiên lao động có tay nghề, kinh nghiệm, những người có bằng đại học, cao đẳng trở lên.

+ Tổ chức các buổi gặp mặt, tiếp xúc giữa lãnh đạo với người lao động, khuyến khích người lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có thời hạn. Đồng thời, giúp họ định hướng thị trường…

Từ những việc làm thiết thực của ban lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, người dân ở đây đã có thể an tâm cho con em mình tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Gửi gắm niềm tin và hy vọng của mình về một tương lai tốt đẹp mà Nhật Bản mang lại cho lao động trong nước cũng như người lao động ở tỉnh Vĩnh Phúc. Nhờ đó mà trong những năm trở lại đây, tình trạng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Vĩnh Phúc có nhiều chuyển biến tích cực.

xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Vĩnh Phúc  Xem ngay: Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET có uy tín không ? 

xuat khau lao dong nhat ban tai tinh vinh phuc

Tại Mê Linh - JVNET có trung tâm đào tạo tiếng Nhật dành riêng cho NLĐ 

Để thực hiện ước mơ sang Nhật sinh sống, học tập và làm việc. Đa số người lao động ở Vĩnh Phúc tìm về Hà Nội để tìm kiếm cho mình một công ty XKLĐ uy tín nhất. Trong  số hàng trăm công ty đang hoạt động ở Hà Nội, JVNET là công ty được đông đảo người lao động Vĩnh Phúc lựa chọn. Đây là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Là địa chỉ tin cậy của tất cả mọi người trong nhiều năm qua.

Đồng hành cùng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET, người lao động không chỉ nhận được sự tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên trong công ty. Mà còn có cơ hội xuất cảnh với mức chi phí thấp, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Đến với JVNET bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Từ những điều trên có thể khẳng định rằng, việc người dân tỉnh Vĩnh Phúc lựa chọn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là hoàn toàn đúng đắn. Với những lợi ích mà XKLĐ mang lại, xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Vĩnh Phúc vẫn sẽ còn trở thành xu hướng lựa chọn của người lao động trong tỉnh trong những năm về sau.

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ