Tin tức Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Giới thiệu trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín JVNET: đội ngũ giảng viên ưu tú người việt kết hợp với người Nhật, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, đào tạo kỹ năng giao tiếp thành thạo như người bản xứ 

Ngày nay, việc thông thạo ngoại ngữ đang rất được mọi người chú trọng. Bên cạnh ngoại ngữ tiếng Anh, nhiều người chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ hai của mình. Thông thạo tiếng Nhật, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm, đặc biệt là khả năng xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ nhanh hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội.

trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín

Hình ảnh trung tâm tiếng Nhật uy tín JVNET 

1. Có phải học tiếng tại trung tâm tiếng Nhật trước khi xuất khẩu không?

Hiện nay, theo quy định, người lao động sẽ phải học tiếng Nhật trước khi xuất khẩu sang Nhật. Vì vậy, việc học tiếng tại trung tâm tiếng Nhật trước khi xuất cảnh là cần thiết. Ngoài ra, nếu bạn có trình độ tiếng Nhật tốt trước khi thi tuyển phỏng vấn, bạn sẽ:

- Mở rộng cơ hội thi đỗ được vào các đơn hàng, đặc biệt là những đơn hàng tốt, lương cao.

Thông thường, các đơn hàng tốt, lương càng cao thì sẽ yêu cầu càng nhiều điều kiện. Vì vậy, khi bạn có chuyên môn, có kỹ năng và tiếng Nhật tốt thì bạn sẽ cạnh tranh được với các thí sinh khác.

- Thuận lợi khi làm việc tại Nhật Bản

Các doanh nghiệp, xí nghiệp, thậm chí là người lao động Nhật Bản đều muốn làm việc với những người hiểu biết về tiếng Nhật. Khi bạn làm việc, sinh sống tại Nhật sẽ có rất nhiều các hoạt động giao lưu mà buộc bạn phải hiểu tiếng Nhật mới tham gia được. Do đó, nếu biết tiếng Nhật thì trong quá trình làm việc, sinh sống, bạn sẽ tự tin giao tiếp và làm việc hiệu quả hơn, bởi bạn hiểu được những gì mà họ truyền đạt đến bạn.

trung tâm tiếng Nhật uy tín JVNET  Xem ngay: Mách bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả 

trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà nội

Biết tiếng Nhật giúp TTS tiếp thu kiến thức nơi làm việc nhanh hơn 

- Ổn định công việc và cuộc sống

Kết thúc giai đoạn 1, Nhật Bản sẽ tổ chức kỳ thi chuyển giai đoạn gồm bài kiểm tra kỹ thuật và tiếng Nhật. Nếu bạn không qua được kỳ thi kiểm tra thì khả năng bạn bị về nước trước hạn là rất cao.

Đặc biệt, với các đơn hàng về kỹ sư của Nhật Bản thì yêu cầu hiểu biết tiếng Nhật phải đạt từ N3 trở lên. Nếu giỏi tiếng Nhật thì cơ hội việc làm sau khi về nước sẽ cao hơn những người khác rất nhiều, bạn có thể tự tin làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, làm phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch,... Học tiếng Nhật không bao giờ là thừa, nếu bạn không đi xuất khẩu lao động thì bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương hấp dẫn.

2. Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất Hà Nội

JVNET là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội, chuyên đào tạo các thực tập sinh trước khi xuất khẩu lao động sang Nhật với đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.

Khi học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật của JVNET, bạn không chỉ được đào tạo tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thực tế : các giải bóng đá, giao lưu văn nghệ, các lễ hội treo điều ước, lễ hội đập dưa, … nhằm giúp cho tinh thần của các bạn học viên bớt căng thẳng sau những giờ học căng thẳng.

trung tâm tiếng Nhật uy tín JVNET  Xem ngay:  Bí quyết đỗ đơn hàng phỏng vấn đơn hàng đi Nhật ngay lần đầu 

trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín ở tại Hà Nội

TTS học tiếng tại JVNET còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích 

Các khóa học đào tạo tiếng Nhật cho người chuẩn bị xuất khẩu lao động sang Nhật kéo dài khoảng 4-6 tháng.

Khi các bạn đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh tại JVNET, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại đây bởi:

- Đội ngũ giáo viên ưu tú, chuyên môn giỏi

- Cơ sở vật chất lớp học, kí túc xá khang trang, đầy đủ tiện nghi.

- Được tham gia các khóa kỹ năng thực tế, giao tiếp thực tế với người Nhật

- Được đào tạo thêm về kỹ năng phỏng vấn, tìm hiểu về văn hóa Nhật cũng như được tư vấn lựa chọn đơn hàng phù hợp với mình. Sau khi tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật của JVNET, các thực tập sinh sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và khi sinh sống, làm việc tại Nhật Bản.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi đến bạn về việc học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh sang Nhật cũng như việc tìm hiểu, lựa chọn được Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín nhất. Chúc bạn sớm tìm được đơn hàng đi Nhật phù hợp và gặt hái được nhiều thành tích trong quá trình học tiếng Nhật.

 

Đăng ký ứng tuyển
Hotline: 0243 755 6251
Liên hệ